USD/JPY: Số ca nhiễm virus corona tăng khiến tâm lý né tránh rủi ro trở lại, có lợi cho đồng bạc xanh  


Cặp USD/JPY tăng 0,14% lên 107,66, vì số ca nhiễm COVID-19 đang tăng trở lại có thể thúc đẩy nhà đầu tư tìm đến đồng tiền trú ẩn an toàn đô la Mỹ, nếu số ca nhiễm tăng mạnh và lấn át những hy vọng về sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ, theo báo cáo của chuyên viên phân tích Joseph Trevisani của FXStreet.

Trích dẫn chính

“Đánh giá rủi ro khiến đồng đô la ở một vị thế kỳ quặc, đó là giảm giá khi nền kinh tế Mỹ cải thiện và tăng giá khi tình hình dịch Covid trở nên tồi tệ hơn.”

“Sự không chắc chắn trong quá trình đại dịch diễn ra và các biện pháp ứng phó ứng kinh tế là nguyên nhân chính khiến tâm lý ác cảm rủi ro trở lại ở mức độ khiêm tốn. Ba tiểu bang chịu ảnh hưởng lớn nhất trong đợt bùng phát hiện nay gồm California, Texas và Florida là ba bang đông dân nhất ở Mỹ và nếu họ buộc phải chuyển đóng cửa các hoạt động kinh tế, điều đó sẽ khiến phần lớn quá trình phục hồi kinh tế dừng lại.”

“Cho đến khi có một giải pháp cho bức tranh rủi ro cơ bản, cặp USD/JPY sẽ tiếp tục giao dịch hạn chế. Mặc dù vậy, xu hướng là USD/JPY có khả năng tăng cao hơn do tình hình Covid là yếu tố quyết định và số người nhiễm đang không ngừng tăng lên.”

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phân tích giá NZD/USD: Đạt mức thấp trong sáu ngày, chỉ số RSI ủng hộ mức giảm sâu hơn

NZD/USD đang giao dịch không thay đổi nhiều trong ngày gần 0,6627, sau khi chạm mức thấp nhất trong sáu ngày là 0,6614 khoảng hai giờ trước. Chỉ số s

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo USD/JPY: Ngưỡng kháng cự động quan trọng nằm quanh mức 106,45

Cặp USD/JPY đã chạm đáy ở mức 104,18 vào thứ Sáu, một mức được nhìn thấy lần cuối vào đầu tháng 3. Cặp tiền sau đó phục hồi lên 105,87, lấy lại hầu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích