USD/JPY sẽ trượt về mức thấp nhất trong tháng 7 ở 104,20


Đồng đô la Mỹ đang chịu áp lực bán mạnh trước các sự kiện của Hoa Kỳ, khi cặp USD/JPY đang giao dịch gần 105,00. Về mặt kỹ thuật, cặp tiền đang giảm giá và xu hướng giảm có thể tăng tốc về mức 104,20, theo báo cáo của Nhà phân tích trưởng của FXStreet, Valeria Bednarik.

Trích dẫn chính

“Trọng tâm của ngày hôm nay là dữ liệu Doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ và quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ tăng 1% trong tháng 8, trong khi thành phần phụ Nhóm kiểm soát dự kiến ở mức 0,5%, giảm từ 1,4% trong tháng trước. Đối với Fed, ngân hàng trung ương có khả năng sẽ không thực hiện các thay đổi về chính sách tiền tệ sau khi đã công bố khung chính sách mới nhắm mục tiêu lạm phát trung bình. Các nhà đầu tư có thể đang mong đợi Fed giải thích về tỷ lệ lạm phát ở mức 'cao hơn 2% một chút'. Liệu các nhà hoạch định chính sách sẽ để tỷ lệ này tăng lên 2,5% hay 3,0%? Đây là câu hỏi lớn xoay quanh Powell & Co. hiện nay, mặc dù có vẻ như họ sẽ không đưa ra câu trả lời rõ ràng”.

“Cặp USD/JPY quá bán trong ngắn hạn nhưng vẫn giảm. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền hiện đang phát triển bên dưới đường SMA 20 giảm mạnh, kéo dài sự sụt giảm của nó bên dưới những đường lớn hơn. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật đã ổn định trong mức quá bán, không có dấu hiệu thay đổi. Cặp tiền dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa khi phá vỡ dưới 105,10, với mục tiêu sau đó nằm ở mức 104,18, mức thấp hàng tháng của tháng 7”.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tỷ giá EUR/USD vẫn giảm gần 1,1730, trọng tâm là phiên điều trần của Powell

Áp lực bán ra xung quanh đồng tiền chung châu Âu vẫn duy trì khi đồng tiền đảo chiều và đưa tỷ giá EUR/USD xuống các mức thấp nhất trong nhiều tuần xu

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Cú nhảy bật lên trước phát biểu của Powell?

Vàng (XAU/USD) đã giảm mạnh 3% và rơi xuống các mức thấp nhất trong sáu tuần ở mức $1882 vào thứ Hai, mặc dù đã lấy lại mốc $1900 trước khi đóng cửa n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích