USD/CAD đi ngang trong một phạm vi ở ngay trên 1,2550


  • Cặp USD/CAD đã giao dịch trong một phạm vi hẹp trong ngày đầu tiên của tuần mới.
  • Sự sụt giảm của giá dầu thô đã làm suy yếu đồng đô-la Canada và mang đến một số hỗ trợ cho cặp tiền này.
  • Những lo ngại về COVID-19, sự trượt dốc của lợi suất TPCP Mỹ đè nặng lên đồng bạc xanh và hạn chế mức tăng.

Cặp USD/CAD đã tiếp tục chuyển động đi ngang vào giữa phiên giao dịch châu Âu và vẫn bị giới hạn trong một biên độ giao dịch hẹp, ngay trên 1,2550.

Sự kết hợp của các lực phân kỳ đã không thể tạo ra bất kỳ động lực nào cho cặp USD/CAD mà thay vào đó đã dẫn đến các hành động giá trong một phạm vi hẹp trong ngày đầu tiên của tuần giao dịch mới. Sự sụt giảm khiêm tốn của giá dầu thô đã làm suy yếu đồng tiền có quan hệ mật thiết với hàng hóa và mang đến một số hỗ trợ. Mặc dù vậy, đồng đô la Mỹ yếu hơn đã hạn chế bất kỳ mức tăng mạnh nào đối với cặp tiền chính.

Các nhà đầu tư vẫn lo lắng rằng sự lây lan của biến thể Delta rất dễ lây lan của virus corona thể khiến nhu cầu nhiên liệu toàn cầu tăng chậm lại. Ngoài ra, các báo cáo về việc Trung Quốc cấm đoán các nhà nhập khẩu dầu thô phần lớn đã làm lu mờ sự tin tưởng gần đây rằng giá có thể tăng do kỳ vọng nguồn cung dầu giảm, điều này đã khiến một số người bán ra dầu thô.

Trong khi đó, sự lây lan không ngừng của COVID-19 trên khắp nước Mỹ làm dấy lên những lo ngại về những hạn chế mới đối với doanh nghiệp và đời sống xã hội, điều này đang gây thiệt hại cho USD. Bên cạnh đó, sự sụt giảm mạnh trong ngày của lợi suất TPCP Mỹ - được kích hoạt bởi tâm lý ngại rủi ro trên thị trường - được coi là một yếu tố khác làm suy yếu đồng bạc xanh.

Do không có bất kỳ dữ liệu kinh tế có thể làm chuyển động thị trường lớn nào từ Hoa Kỳ hoặc Canada, các nhà đầu tư dường như cũng miễn cưỡng đặt bất kỳ cược tích cực nào trước cuộc họp FOMC sẽ bắt đầu từ thứ Ba. Kết quả của cuộc họp sẽ đóng vai trò quan trọng đến động lực giá trong ngắn hạn của USD và cung cấp động lực định hướng mới cho cặp USD/CAD.

Các mức kỹ thuật cần theo dõi

USD/CAD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.2571
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0009
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.07
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.2562
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.2497
SMA50 hàng ngày 1.2293
SMA100 hàng ngày 1.2372
SMA200 hàng ngày 1.2614
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.2607
Mức thấp hôm qua 1.2556
Mức cao tuần trước 1.2808
Mức thấp tuần trước 1.2526
Mức cao tháng trước 1.2487
Mức thấp tháng trước 1.2007
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.2575
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.2588
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.2543
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.2523
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.2491
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.2595
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.2627
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.2646

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích