S&P 500 mở cửa cao hơn một cách khiêm tốn gần mức 3.500 sau khi dữ liệu hỗn hợp của Mỹ


  • Các chỉ số chính của Phố Wall bắt đầu ngày mới trong vùng tích cực.
  • Dữ liệu từ Mỹ cho thấy Doanh số bán lẻ trong tháng 9 tăng mạnh.
  • Giá dầu thô giảm đè nặng lên các cổ phiếu năng lượng vào thứ Sáu.

Các chỉ số chứng khoán chính ở Mỹ mở cửa ngày cuối cùng của tuần cao hơn một cách khiêm tốn khi các nhà đầu tư đánh giá các công bố dữ liệu kinh tế vĩ mô mới nhất. Khi viết, chỉ số S&P 500 đã tăng 0,4% vào ngày ở mức 3.497, Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones tăng 0,57% ở mức 28,656 và Nasdaq Composite tăng 0,59% ở mức 11,968.

Trước đó, Tổng Cục Thống kê Dân số Mỹ đã báo cáo rằng Doanh số Bán lẻ trong tháng 9 đã tăng 1,9% hàng tháng, so với ước tính của các nhà phân tích là tăng 0,7%. Được thúc đẩy bởi dữ liệu lạc quan này, Chỉ số Hàng tiêu dùng không thiết yếu S&P 500 tăng 0,55%.

Mặt khác, báo cáo hàng tháng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ cho thấy Sản lượng Công nghiệp trong tháng 9 giảm 0,6%.

Trong khi đó, giá dầu thô giảm đang đè nặng lên nhóm cổ phiếu năng lượng. Chỉ số S&P 500 giảm hơn 2% với tư cách là lĩnh vực chính hoạt động kém nhất và giá dầu WTI đang giảm gần 2% ở mức 40,10$.

Biểu đồ hàng ngày của chỉ số S&P 500

Biểu đồ hàng ngày của chỉ số S&P 500

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Cặp GBP/USD giao dịch với mức tăng khiêm tốn quanh khu vực 1,2930, thiếu sự duy trì

Cặp GBP/USD đã nhanh chóng phục hồi khoảng 40 pip từ các mức dưới 1,2900 để chạm các mức cao nhất mới hàng ngày trong giờ trước, mặc dù đã không thể d
Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Phân tích cặp EUR/USD: Đà trượt giảm sau ECB dừng lại gần DMA 100, dữ liệu Eurozone được theo dõi

Cặp EUR/USD đã được bán ra mạnh trong phiên thứ tư liên tiếp vào thứ Năm - cũng đánh dấu ngày thứ năm của một động thái tiêu cực trong sáu ngày trước

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích