RBA đang tập trung vào sự thay đổi chính thức theo hướng gỡ bỏ chính sách bất thường vào tháng 7 - BofA


Các nhà phân tích tại Bank of America Global Research (BofA) cung cấp thông tin chi tiết về cuộc họp chính sách tiền tệ ngày 6 tháng 7 của Ngân hàng dự trữ Úc (RBA).

Các điểm chính

"RBA sẽ cập nhật định hướng chính sách tại cuộc họp hội đồng quản trị ngày 6 tháng 7. Thống đốc Lowe sẽ tổ chức một cuộc họp báo, như thường lệ khi kiểm soát đường cong lợi suất được công bố vào tháng 3 vừa qua và nới lỏng định lượng (QE) được đưa ra vào tháng 11."

“Vì vậy, đây là một sự thay đổi định hướng chính thức. Gần như chắc chắn mục tiêu lợi suất kỳ hạn 3 năm sẽ không kéo dài sau tháng 4 năm 2024, nhưng RBA hiện có khả năng áp dụng cách tiếp cận linh hoạt và dựa trên dữ liệu để kéo dài QE”.

"Các biện pháp kích thích đáng kể có thể sẽ vẫn được duy trì. Đợt thứ ba cởi mở hơn của QE nhiều khả năng sẽ bắt đầu với tốc độ hiện tại là 5 tỷ AUD/tuần, trong đó lượng mua của RBA sẽ đạt 60 tỷ AUD sau 3 tháng. Việc kéo dài QE sẽ giúp giữ cho nguồn cung ACGB ròng ở mức âm trong năm tài chính mới và giúp kiềm chế việc thắt chặt chênh lệch tỷ giá hoán đổi 10 năm,"

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tin nóng: Lạm phát được đo bằng chỉ số PCE cốt lõi hàng năm của Hoa Kỳ tăng lên 3,4% vào tháng 5 như dự kiến

Lạm phát ở Mỹ, được đo bằng Chỉ số giá chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) đã đạt mức 0,4% trong tháng 5, theo báo cáo của Cục Phân tích Kinh tế Hoa

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Xem trước dữ liệu lạm phát PCE tháng 5 của Mỹ: Dữ liệu có thể xác nhận lại sự thay đổi theo hướng diều hâu của FOMC

Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo lạm phát Chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) vào thứ Sáu, ngày 25/6. Các thị trường kỳ vọng Chỉ số gi

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích