Phân tích giá bạc: Phe mua XAG/USD đang chờ đợi giá vượt qua mốc 27,00$ một cách bền vững


  • Bạc đã thu hút một số giao dịch mua khí giá giảm mạnh (dip-buying) vào thứ Ba và giữ ổn định gần các mức cao nhất trong hai tháng.
  • Thiết lập kỹ thuật có lợi cho người mua và ủng hộ triển vọng tăng thêm.
  • Chỉ khi giá phá vỡ liên tục dưới mốc 26,00$ mới phủ nhận triển vọng tích cực.

Bạc đã đảo chiều sau khi giảm xuống vùng 26,70$ trong ngày và chạm các mức đỉnh hàng ngày mới ở đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ. Kim loại trắng lần gần nhất được thấy dao động gần các mức cao nhất trong hai tháng, khi phe mua đang chờ đợi một chuyển động duy trì vượt qua mốc 27,00$.

Từ góc độ kỹ thuật, chuyển động tăng vượt qua vùng cung 26,50-60$ trong phiên giao dịch qua đêm đã xác nhận một sự đột phá tăng giá trong ngắn hạn. Điều này, cùng với sự xuất hiện của một số giao dịch mua khi giá giảm mạnh (dip-buying) vào vào thứ Ba cho thấy triển vọng trong ngắn hạn là tăng giá.

Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày vẫn duy trì xu hướng tăng và vẫn còn ở rất xa vùng quá mua. Điều này xác nhận thêm thiết lập tích cực và cho thấy giá có thể tiến tới rào cản tiếp theo gần 27,00$.

Một số giao dịch mua tiếp theo sẽ mở đường cho sự tiếp tục chuyển động tăng gần đây từ các mức thấp nhất từ đầu năm và hỗ trợ phe mua XAG/USD quay trở lại để lấy lại mốc 28,00$. Tiếp theo là ngưỡng kháng cự gần 28,30-35$.

Mặt khác, điểm phá vỡ ngưỡng kháng cự 26,60-50$ hiện dường như sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Bất kỳ đợt điều chỉnh (pullback) nào tiếp theo sẽ có thể được coi là cơ hội mua vào gần khu vực 26,30-25$. Các động thái mua vào ở đây sẽ hạn chế mức giảm ở gần mốc 26,00$.

Nếu giá phá vỡ thuyết phục qua các mức hỗ trợ đã đề cập, điều đó sẽ cho thấy sự kết thúc của xu hướng tăng và dẫn đến một số động thái bán kỹ thuật tích cực. Sau đó, XAG/USD có thể đẩy mạnh đà giảm theo hướng thách thức mốc tâm lý 25,00$ quan trọng.

Biểu đồ hàng ngày của XAG/USD

XAG/USDCác mức kỹ thuật cần theo dõi

XAG/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 26.94
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.06
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.22
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 26.88
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 25.82
SMA50 hàng ngày 25.86
SMA100 hàng ngày 26.04
SMA200 hàng ngày 25.57
 
Mức
Mức cao hôm qua 27
Mức thấp hôm qua 25.81
Mức cao tuần trước 26.48
Mức thấp tuần trước 25.71
Mức cao tháng trước 26.64
Mức thấp tháng trước 24.25
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 26.54
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 26.26
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 26.13
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 25.37
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 24.94
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 27.32
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 27.75
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 28.51

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích