Phân tích giá AUD/USD: Đang hướng đến đường kháng cự hàng tháng quanh giữa mức 0,7700


  • AUD/USD vẫn tăng ổn định, làm mới mức đỉnh trong ngày sau khi tăng vào ngày hôm trước.
  • Chỉ báo động lượng phục hồi cũng hỗ trợ phe đầu cơ giá lên.
  • Đường SMA 200, mức thoái lui Fibonacci 61,8% trở thành mức hỗ trợ chính.

AUD/USD tăng lên mức 0,7738, tăng 0,41% trong ngày, vào đầu Thứ Tư. Khi tăng như vậy, báo giá cho thấy sự đảo chiều của ngày hôm trước từ mức thoái lui Fibonacci 61,8% của mức tăng từ ngày 13-29 tháng 4, và đường SMA 200, trong bối cảnh đường động lượng phục hồi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đường xu hướng giảm từ ngày 29 tháng 4, quanh 0,7745, duy trì mức tăng tức thời của cặp tiền này.

Theo đó, mức đỉnh hàng tháng gần 0,7770 và mức tròn 0,7800 có thể giúp người mua AUD/USD hài lòng trước khi tăng lên mức đỉnh tháng trước gần 0,7820.

Trong khi đó, các động thái giảm ban đầu có thể tiếp cận mức thoái lui Fibonacci 50% tại 0,7700 trước khi kiểm tra lại mức đáy cuối tháng 4 gần 0,7690.

Mặc dù vậy, mức giảm thêm sau 0,7690 sẽ phải đóng cửa dưới đường SMA 200 ở mức 0,7685, cũng như mức thoái lui Fibonacci 61,8% gần 0,7670, để thu hút lại phe đầu cơ giá xuống AUD/USD.

Tóm lại, AUD/USD có khả năng duy trì chế độ phục hồi nhưng không loại trừ khả năng sẽ gặp khó khăn.

Biểu đồ 4 giờ AUD/USD

Biểu đồ 4 giờ AUD/USD

Xu hướng: Dự kiến phục hồi thêm

CÁC MỨC QUAN TRỌNG BỔ SUNG 

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích