NZD/USD: Tiếp tục giao dịch trong phạm vi sau khi Niềm tin kinh doanh của New Zealand thấp hơn ước tính


  • Cặp NZD/USD tiếp tục giao dịch trong phạm vi 50 pip trong ngày thứ tư liên tiếp.
  • Niềm tin kinh doanh tháng 6 của New Zealand đã được điều chỉnh giảm thấp hơn.
  • PMI sản xuất chính thức của Trung Quốc đạt mức cao nhất trong ba tháng vào tháng Sáu.

NZD/USD vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp 0,64 - 0,6450 trong ngày giao dịch thứ tư liên tiếp vào thứ Ba. Cặp tiền tiếp tục vật lộn để có xu hướng giao dịch rõ ràng bất chấp dữ liệu ảm đạm được công bố lúc 8:00 sáng nay.

Niềm tin kinh doanh của New Zealand từ ANZ cho tháng 6 đã được điều chỉnh thấp hơn xuống -34,4 so với ước tính ban đầu là -33,00. Chỉ số này trong tháng 5 là -41,8. Trong khi đó, Triển vọng hoạt động tháng 6 ở mức -25,9%, sau mức -38,7% trong tháng 5.

Niềm tin kinh doanh đã cải thiện so với tháng 5 nhưng vẫn ở mức âm. Ngoài ra, các chỉ số hoạt động vẫn ở gần các mức suy thoái kinh tế và các chỉ báo việc làm đặc biệt tồi tệ, ANZ cho biết.

Như vậy, có thể lập luận rằng NZD có rất ít lý do để tăng giá. Tuy nhiên, các trader nên lưu ý rằng chỉ số PMI của Trung Quốc đã tốt hơn mong đợi vào đầu ngày hôm nay. PMI sản xuất của Trung Quốc từ NBS đạt mức cao nhất trong ba tháng vào tháng 6. Do đó, không thể loại trừ khả năng cặp tiền sẽ phá vỡ phạm vi. Mặc dù vậy, NZD có thể chịu áp lực nếu căng thẳng địa chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang do quyết định thông qua luật an ninh Hồng Kông gây tranh cãi.

Cho đến nay, không có dấu hiệu căng thẳng trong các thị trường rộng lớn hơn. Hợp đồng tương lai S&P 500 hiện đang báo cáo mức tăng 0,30%, một dấu hiệu cho thấy chứng khoán Mỹ có thể nối lại đà tăng hôm thứ Hai. Do đó, NZD và các đồng tiền có lợi suất cao có thể thu hút các giao dịch mua mạnh hơn.

Các mức kỹ thuật

NZD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6421
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0000
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.00
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6421
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.6456
SMA50 hàng ngày 0.6231
SMA100 hàng ngày 0.6177
SMA200 hàng ngày 0.6326
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6444
Mức thấp hôm qua 0.6403
Mức cao tuần trước 0.6534
Mức thấp tuần trước 0.6383
Mức cao tháng trước 0.6241
Mức thấp tháng trước 0.5921
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6428
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6418
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6401
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.6381
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.636
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.6442
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6464
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6484

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phân tích giá AUD/USD: Phe đầu cơ giá tăng hướng đến mốc 0,7000 khi giá phá vỡ mô hình tam giác cân

Cặp AUD/USD đã thoát khỏi phạm vi 50 pip theo hướng đi lên trong hôm nay nhờ tâm lý ưa rủi ro trên thị trường, vì những hy vọng về các biện pháp kích

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Tiềm năng tăng giá giảm dần

Cặp tiền vẫn giao dịch trong phạm vi do thị trường Hoa Kỳ nghỉ lễ vào cuối tuần trước, với khối lượng giao dịch thấp trên thị trường ngoại hối trong c

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích