NZD/USD leo lên mức cao nhất trong gần hai tuần xung quanh mức 0,6750


  • Cặp NZD/USD đang tăng trong ngày thứ tư liên tiếp vào thứ Tư.
  • Những sửa đổi của New Zealand về GDP và tỷ lệ thất nghiệp đã giúp đồng NZD tăng giá.
  • Trọng tâm chuyển sang cuộc họp FOMC, dữ liệu GDP quý II từ New Zealand.

Tỷ giá NZD/USD đã đạt được lực kéo trong phiên châu Á vào thứ Tư và tiếp tục tăng cao hơn sau khi đóng cửa ba ngày giao dịch trước đó trong vùng tích cực. Khi viết, cặp tiền đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ ngày 3/9 là 0,6748, tăng 0,42% hàng ngày.

Trước đó trong ngày, báo cáo kinh tế và tài khóa trước bầu cử của New Zealand cho thấy tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​là 7,8%, cao hơn mức 9,8% được dự báo trong báo cáo ngân sách. Ngoài ra, dự báo về mức sụt giảm tổng sản phẩm quốc nội (GDP) hàng năm đã được điều chỉnh từ 23,5% xuống 16%.

Trọng tâm chuyển sang FOMC

Trong khi đó, đồng bạc xanh vẫn giảm giá trước Quyết định về Lãi suất và Tuyên bố Chính sách Tiền tệ của FOMC. Hiện tại, chỉ số US Dollar Index giảm 0,26% trong ngày ở mức 92,83.

Xem trước sự kiện này và tác động tiềm tàng của nó đối với hoạt động của USD, các nhà phân tích của Bank of America cho biết, "chúng tôi kỳ vọng Fed sẽ thực hiện bước đầu tiên để chuyển đổi từ chính sách ổn định sang các chính sách thích ứng tại cuộc họp sắp tới". "Chúng tôi dự đoán thị trường ngoại hối sẽ phản ứng nhẹ, với rủi ro có phần nghiêng về xu hướng giảm giá của USD trong ngày, điều đó sẽ tùy thuộc vào ngôn ngữ của định hướng chính sách của FOMC."

Trong những giờ đầu của phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm, dữ liệu GDP quý II của New Zealand cũng sẽ được xem xét để tìm động lực mới. Các nhà đầu tư kỳ vọng hoạt động kinh tế sẽ thu hẹp 12,8% trên cơ sở hàng quý.

Các mức kỹ thuật cần theo dõi

NZD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.6747
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0033
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.49
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.6714
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.6657
SMA50 hàng ngày 0.6625
SMA100 hàng ngày 0.6458
SMA200 hàng ngày 0.6391
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.6737
Mức thấp hôm qua 0.6683
Mức cao tuần trước 0.6724
Mức thấp tuần trước 0.6601
Mức cao tháng trước 0.6764
Mức thấp tháng trước 0.6488
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.6716
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.6704
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.6686
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.6657
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.6632
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.674
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.6765
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.6794

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tỷ giá EUR/USD vẫn giảm gần 1,1730, trọng tâm là phiên điều trần của Powell

Áp lực bán ra xung quanh đồng tiền chung châu Âu vẫn duy trì khi đồng tiền đảo chiều và đưa tỷ giá EUR/USD xuống các mức thấp nhất trong nhiều tuần xu

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Cú nhảy bật lên trước phát biểu của Powell?

Vàng (XAU/USD) đã giảm mạnh 3% và rơi xuống các mức thấp nhất trong sáu tuần ở mức $1882 vào thứ Hai, mặc dù đã lấy lại mốc $1900 trước khi đóng cửa n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích