Mỹ: Sản xuất công nghiệp tăng 0,7% trong tháng 4 so với dự kiến là 1%


  • Sản xuất công nghiệp ở Mỹ đã tăng chậm hơn dự kiến ​​trong tháng Tư.
  • Chỉ số Đô la Mỹ vẫn chìm trong sắc đỏ dưới 90,50.

Theo báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ hôm thứ Sáu, Sản xuất công nghiệp ở Mỹ đã tăng 0,7% trên cơ sở hàng tháng vào tháng Tư. Kết quả này thấp hơn mức tăng 2,4% trong tháng 3 (đã điều chỉnh từ 1,4%) và ước tính của các nhà phân tích là 1%.

Thông tin bổ sung

"Chỉ số sản xuất vẫn tăng 0,4% mặc dù các hoạt động sản xuất xe có động cơ giảm mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu chất bán dẫn."

"Một yếu tố quan trọng góp phần vào việc tăng sản lượng nhà máy là các nhà máy ở miền nam trung bộ đã bị hư hại do thời tiết khắc nghiệt vào tháng Hai và dẫn đến ngừng hoạt động trong tháng Ba đã hoạt động trở lại."

"Mức sử dụng công suất trong lĩnh vực công nghiệp đã tăng 0,5 điểm phần trăm trong tháng 4 lên 74,9%, thấp hơn 4,7 điểm phần trăm so với đường trung bình trong dài hạn (1972–2020)."

Phản ứng của thị trường

Chỉ số Đô la Mỹ đã không có phản ứng ngay lập tức với báo cáo này và lần gần nhất được thấy giảm 0,3% ở mức 90,45.

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

GBP/USD có thể giảm hơn nữa khi ở dưới DMA 100, bị ảnh hưởng bởi sự ôn hòa của BOE

GBP/USD đang vật lộn để vượt qua mức 1,3900, khi sự ôn hòa bất ngờ của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) tiếp tục làm suy yếu sự ưa chuộng với đồng bảng

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Xem trước dữ liệu lạm phát PCE tháng 5 của Mỹ: Dữ liệu có thể xác nhận lại sự thay đổi theo hướng diều hâu của FOMC

Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo lạm phát Chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) vào thứ Sáu, ngày 25/6. Các thị trường kỳ vọng Chỉ số gi

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích