Mỹ: Sản xuất công nghiệp giảm 0,6% trong tháng 9 so với mức +0,5% dự kiến


  • Sản xuất công nghiệp ở Mỹ đã giảm vào tháng 9.
  • Chỉ số đồng đô la Mỹ giao dịch với mức giảm khiêm tốn gần mức 93,60.

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đưa tin vào thứ Sáu cho biết sản xuất công nghiệp ở Mỹ giảm 0,6% hàng tháng vào tháng 9. Dữ liệu này đã bỏ qua kỳ vọng của thị trường về việc tăng 0,5% với biên độ rộng.

Các điểm bổ sung

"Mặc dù sản lượng đã phục hồi hơn một nửa so với mức sụt giảm từ tháng 2 đến tháng 4, nhưng chỉ số tháng Chín vẫn thấp hơn 7,1% so với mức tháng Hai trước đại dịch."

"Sản lượng sản xuất giảm 0,3% trong tháng 9 và thấp hơn 6,4% so với mức của tháng 2."

"Mức sử dụng công suất trong lĩnh vực công nghiệp giảm 0,5 điểm phần trăm trong tháng 9 xuống 71,5%, thấp hơn mức trung bình 8,3 điểm phần trăm trong dài hạn (1972–2019) nhưng cao hơn 7,3 điểm phần trăm so với mức thấp trong tháng 4."

Phản ứng của thị trường

Chỉ số đồng đô la Mỹ không có phản ứng ngay lập tức với báo cáo này và gần đây đã giảm 0,15% trên cơ sở hàng ngày ở mức 93,64.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Cặp GBP/USD giao dịch với mức tăng khiêm tốn quanh khu vực 1,2930, thiếu sự duy trì

Cặp GBP/USD đã nhanh chóng phục hồi khoảng 40 pip từ các mức dưới 1,2900 để chạm các mức cao nhất mới hàng ngày trong giờ trước, mặc dù đã không thể d
Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Phân tích cặp EUR/USD: Đà trượt giảm sau ECB dừng lại gần DMA 100, dữ liệu Eurozone được theo dõi

Cặp EUR/USD đã được bán ra mạnh trong phiên thứ tư liên tiếp vào thứ Năm - cũng đánh dấu ngày thứ năm của một động thái tiêu cực trong sáu ngày trước

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích