Hợp đồng tương lai S&P 500 bỏ qua tin tức về đại dịch covid để phục hồi từ mức đáy trong hai tuần


  • Hợp đồng tương lai S&P 500 củng cố các mức giảm của ngày hôm trước.
  • Kỳ nghỉ ở Trung Quốc, Nhật Bản làm tăng tâm lý thận trọng trước NFP đối với các thị trường khó khăn ở châu Á.
  • Tâm lý bi quan về COVID-19 kéo dài ở Nhật Bản, Canada nhưng sự lạc quan về vắc xin lại gây khó khăn cho phe đầu cơ giá xuống.

Hợp đồng tương lai S&P 500 đạt mức tăng 0,18% trong ngày đồng thời tăng gần mức 4,166 vào đầu ngày thứ Tư. Phong vũ biểu rủi ro đã giảm xuống mức đáy cuối tháng 4 vào ngày hôm trước nhưng bỏ qua thông tin cập nhật COVID-19 ảm đạm sau đó.

Nhật Bản dự kiến kéo dài tình trạng khẩn cấp thứ ba ở Tokyo và các tỉnh xung quanh lâu hơn thời hạn ngày 11 tháng 5, trong khi Canada tiếp tục gia hạn các lệnh hạn chế hoạt động do covid ở tỉnh Alberta khi đại dịch bùng phát trở lại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự lạc quan về vắc xin bắt nguồn từ Anh, Mỹ và các công ty dược phẩm chủ chốt như Pfizer và BioNTech hạn chế sự bi quan.

Tin tức: Cập nhật tin tức Covid toàn cầu: Các thị trường đang tìm kiếm yếu tố xúc tác ở nước khác

Trước khi có thông tin cập nhật mới nhất, các nhà giao dịch châu Á đã tiếp cận dữ liệu và sự kiện ở Thái Bình Dương sau khi điểm chuẩn Phố Wall giảm trong bối cảnh tâm lý ngại rủi ro. Tâm lý thị trường được cải thiện sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen từ chối những bình luận ban đầu ủng hộ việc tăng lãi suất. Ngoài ra, về mặt tích cực có thể là nhận xét từ Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Neel Kashkari trong khi từ chối đưa ra bất kỳ hành động cần thiết nào trừ khi lạm phát tạo ra sự bất ngờ.

Điều đáng nói là thị trường toàn cầu tiếp tục bình tĩnh trước các số liệu việc làm quan trọng của ngày thứ Sáu này, và PMI Dịch vụ ISM của Mỹ cùng với Thay đổi việc làm ADP của ngày hôm nay. Điều này báo hiệu những ngày tiếp theo ảm đạm hơn.

Tin tức: Xem trước PMI Dịch vụ ISM của Mỹ tháng 4: Chỉ số lạm phát vẫn là yếu tố quan trọng khi phục hồi tăng mạnh

Mặc dù vậy, những thách thức đối với các công ty đa quốc gia, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, dường như gây áp lực giảm đối với thị trường chứng khoán Mỹ và toàn cầu.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích