Hoa Kỳ: Chỉ số PMI ngành dịch vụ của Markit giảm xuống 59,8 vào tháng 7 so với dự kiến là 64,8


  • Khu vực dịch vụ của Mỹ đã mất đà tăng trong tháng 7.
  • Chỉ số US Dollar Index tiếp tục đi ngang quanh mức 93,00.

Hoạt động kinh tế trong lĩnh vực dịch vụ của Hoa Kỳ tiếp tục mở rộng trong tháng 7 mặc dù với tốc độ chậm hơn so với tháng Sáu, với chỉ số PMI ngành dịch vụ của Markit giảm từ 64,6 xuống 59,8 (sơ bộ). Con số này thấp hơn kỳ vọng của thị trường là 64,8.

Những điều quan trọng từ thông cáo báo chí

"Khi đà tăng trưởng bị mất, các công ty liên kết điều này với tình trạng thiếu lao động và khó khăn trong việc tích trữ hàng tồn kho."

"Các nhà cung cấp dịch vụ chỉ ra gánh nặng về chi phí đã tăng mạnh trong tháng Bảy, trong bối cảnh nhà cung cấp tăng giá và nhu cầu thuê thêm nhân công lớn hơn."

"Tốc độ lạm phát của chi phí vẫn ở mức cao khi các công ty tìm cách chuyển chi phí cao hơn cho khách hàng."

"Trong bối cảnh thiếu lao động và áp lực về năng lực sản xuất, các công ty đã ghi nhận mức độ lạc quan thấp nhất kể từ tháng Hai."

Phản ứng của thị trường

Báo cáo này dường như không có tác động đáng kể đến hiệu suất của đồng bạc xanh so với các đối thủ của nó. Khi viết bài, chỉ số US Dollar Index đã tăng 0,12% trong ngày ở mức 92,94.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích