Hoa Kỳ: Chỉ số Niềm tin người tiêu dùng ĐH Michigan tăng lên 81,8 vào tháng 10 (bản cuối) so với 81,2 dự kiến


  • Niềm tin của người tiêu dùng Mỹ đã cải thiện một cách khiêm tốn trong tháng 10.
  • Chỉ số Đô la Mỹ phần lớn đã bỏ qua dữ liệu này và vẫn giao dịch trong sắc đỏ gần 93,80.

Chỉ số Niềm tin người tiêu dùng Mỹ đã tăng từ 80,4 trong tháng 9 lên 81,8 (bản cuối) vào tháng 10, theo khảo sát mới nhất về người tiêu dùng của Đại học Michigan cho thấy hôm thứ Sáu. Dữ liệu này tốt hơn so với kỳ vọng của thị trường và ước tính trước đó là 81,2.

Các chi tiết khác của ấn phẩm cho thấy chỉ số Điều kiện kinh tế hiện tại đã giảm xuống 85,9 từ 87,8 và chỉ số Kỳ vọng của người tiêu dùng đã cải thiện từ 75,6 lên 79,2.

Nhận xét về dữ liệu, Richard Curtin, nhà kinh tế trưởng của Surveys của Consumers cho biết, "nỗi sợ hãi từ số ca nhiễm và số ca tử vong do COVID-19 tăng cao, và sự ghê tởm được tạo ra bởi sự phân biệt đảng phái sâu sức đã khiến cuộc bầu cử trở nên cực đoan về ý thức hệ". "Hơn nữa, tác động của COVID và các cực đoan của sự phân biệt đảng phái sẽ tiếp tục kéo dài trong suốt cuộc bầu cử vào tuần tới, với khả năng thay đổi vĩnh viễn cục diện kinh tế và chính trị."

Phản ứng của thị trường

Chỉ số US Dollar Index không có phản ứng ngay lập tức với dữ liệu này và lần gần nhất được nhìn thấy giảm 0,15% trong ngày xuống mức 93,80.
 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

EUR/USD kéo dài trạng thái tích lũy dưới 1,1900 sau dữ liệu PMI

Đồng tiền chung Châu Âu bắt đầu tuần một cách tích cực và một lần nữa đẩy cặp EUR/USD lên mức trên của phạm vi gần đây gần 1,1870. EUR/USD vẫn bị giớ

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Bản xem trước dữ liệu PMI tháng 11 của Markit Hoa Kỳ: Một trường hợp lo ngại

Thị trường đang lo lắng. Có phải sự tăng vọt bất ngờ của số người xin đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Hoa Kỳ vào tuần trước là sự khởi đầu củ

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích