EUR/USD sẽ kiểm tra mức thấp nhất trong tháng 9 ở 1,1612 – Credit Suisse


Cặp EUR/USD khi ở dưới 1,1688/85 sẽ thiết lập một mức đỉnh quan trọng hơn và các nhà phân tích tại Credit Suisse kỳ vọng động thái này sẽ mở đường để cặp tiền kiểm tra mức thấp của tháng 9 tại 1,1612.

Trích dẫn chính

“Sự suy yếu của EUR/SD đã tăng nhanh sau khi cặp tiền rơi xuống dưới mức thấp nhất giữa tháng 10 ở 1,1689/85 và cặp tiền đã hoàn thành một đỉnh quan trọng hơn, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ dọn đường cho việc kiểm tra mức thấp 1,1612 tháng 9”.

“Cặp tiền sẽ chưa thể vượt qua mức thấp nhất tháng 9 ở 1,1612 này nhưng tại một thời điểm thích hợp, ở dưới mức này, cặp tiền sẽ có thể chạm mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức thoái lui 50% của đợt tăng giá từ cuối tháng 6 ở 1,1590. Cuối cùng là một mức hỗ trợ quan trọng hơn ở 1,1495/85 - mức cao tháng 3 và mức thoái lui 38,2% của toàn bộ đợt tăng năm 2020 - mức mà chúng tôi cho rằng sẽ là một mức sàn vững chắc để nối lại xu hướng tăng cốt lõi. Nếu đà giảm kéo dài, đây không phải là kịch bản cơ bản của chúng tôi, điều này sẽ cảnh báo về một động thái đảo chiều giảm giá gây hại hơn với mức hỗ trợ tiếp theo được thấy ở 1,1425/23.”

“Mức kháng cự ban đầu chuyển đến 1,1695, sau đó là 1,1712/18, với 1,1758/61 hiện tại là mức giới hạn lý tưởng để giữ rủi ro trước mắt là giảm giá. Ở trên đó, cặp tiền có thể kiểm tra lại mức 1,1786/96, nhưng ở đây dự kiến sẽ xuất hiện những người bán mới."

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

EUR/USD kéo dài trạng thái tích lũy dưới 1,1900 sau dữ liệu PMI

Đồng tiền chung Châu Âu bắt đầu tuần một cách tích cực và một lần nữa đẩy cặp EUR/USD lên mức trên của phạm vi gần đây gần 1,1870. EUR/USD vẫn bị giớ

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Bản xem trước dữ liệu PMI tháng 11 của Markit Hoa Kỳ: Một trường hợp lo ngại

Thị trường đang lo lắng. Có phải sự tăng vọt bất ngờ của số người xin đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Hoa Kỳ vào tuần trước là sự khởi đầu củ

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích