EUR/JPY gặp ngưỡng hỗ trợ gần 124,50 trước dữ liệu của Hoa Kỳ, FOMC


  • Tỷ giá EUR/JPY mất thêm đà và giảm trở lại mức 124,50.
  • Cặp tiền mất khả năng kiểm soát bất chấp tâm lý ưa rủi ro.
  • Sự kiện FOMC của Hoa Kỳ sẽ là sự kiện nổi bật sau đó trong phiên Bắc Mỹ

Đồng Yên Nhật Bản mạnh lên đã kéo tỷ giá EUR/JPY về gần mức 124,50 vào thứ Tư, ở đây cặp tiền dường như đã gặp một số tranh chấp cho đến nay.

EUR/JPY hiện hướng tới dữ liệu của Fed

Xu hướng bán tháo đồng đô la cùng với sự sụt giảm của lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ đã duy trì giúp đồng yên Nhật tăng giá và buộc tỷ giá EUR/JPY sụt giảm về mức 125,00 vào thứ Tư.

Do đó, cặp tiền tệ chéo đang mất điểm trong phiên thứ ba liên tiếp cho đến nay bất chấp tâm trạng ưa rủi ro.

Trước đó trong phiên châu Âu, dữ liệu về thặng dư thương mại của khu vực Euro cho thấy mức tăng lên gần 28 tỷ euro trong tháng Bảy. Nhìn chung, Doanh số Bán lẻ sẽ thu hút mọi sự chú ý trước cuộc họp FOMC quan trọng trong phiên Bắc Mỹ.

Tại Nhật Bản, BoJ sẽ tổ chức cuộc họp chính sách tiền tệ vào đầu ngày thứ Năm. Thị trường dự đoán ngân hàng này sẽ không thực hiện bất kỳ sửa đổi nào về lập trường tiền tệ hiện tại cũng như chương trình mua trái phiếu.

Các mức liên quan của tỷ giá EUR/JPY

Hiện tại, cặp tiền tệ chéo đang giảm 0,14% xuống mức 124,73 và một sự sụt giảm xuống dưới 124,41 (mức thấp hàng tuần vào tháng 9) sẽ để lộ ra mức 124,28 (mức thấp hàng tuần vào ngày 11 tháng 8) và cuối cùng là 122,87 (mức cao hàng tháng vào ngày 16 tháng 1). Ở hướng ngược lại, mức rào cản tiếp theo nằm ở mức 126,46 (mức cao hàng tuần ngày 10 tháng 9), sau đó là 127,07 (mức cao nhất tháng 9 năm 2020) và theo sau là 127,50 (mức cao nhất tháng 3 năm 2019).

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tỷ giá EUR/USD vẫn giảm gần 1,1730, trọng tâm là phiên điều trần của Powell

Áp lực bán ra xung quanh đồng tiền chung châu Âu vẫn duy trì khi đồng tiền đảo chiều và đưa tỷ giá EUR/USD xuống các mức thấp nhất trong nhiều tuần xu

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Cú nhảy bật lên trước phát biểu của Powell?

Vàng (XAU/USD) đã giảm mạnh 3% và rơi xuống các mức thấp nhất trong sáu tuần ở mức $1882 vào thứ Hai, mặc dù đã lấy lại mốc $1900 trước khi đóng cửa n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích