Doanh số bán lẻ của Canada giảm 10% trong tháng 3 như dự kiến


  • Doanh số bán lẻ ở Canada đã giảm 10% trong tháng 3.
  • Cặp USD/CAD tiếp tục giao dịch trong lãnh thổ tích cực trên 1,4000.

Doanh số bán lẻ ở Canada đã giảm 10% xuống còn 47,1 tỷ đô la trong tháng 3, dữ liệu được công bố bởi Statistics Canada cho thấy vào thứ 6. Dữ liệu này theo sau mức tăng 0,3% của tháng 3 và phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Ngoài ra, báo cáo cũng cho biết thêm rằng Doanh số bán lẻ không bao gồm ô tô đã giảm 0,4% để đạt kết quả tốt hơn so với ước tính -5% của các nhà phân tích.

"Do hậu quả của đại dịch này, nhiều nhà bán lẻ Canada đã ngừng hoạt động vào giữa tháng, giới hạn giờ mở cửa và lưu lượng khách hàng trong các cửa hàng vẫn mở, tất cả đều góp phần thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng", ấn phẩm viết.

"Doanh số đã giảm ở 6 trong số 11 lĩnh vực phụ, chiếm 39,2% giao dịch bán lẻ", Statistics Canada cho biết thêm. "Doanh số bán lẻ về khối lượng giảm kỷ lục 8,2%."

Phản ứng của thị trường

Cặp USD/CAD tăng nhẹ hơn một chút với phản ứng ban đầu và gần đây đã tăng 0,45% trong ngày, ở mức 1,4015.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

GBP/USD: Chưa thể loại trừ khả năng tăng lên mức 1,2700 – UOB

Cặp GBP/USD có thể cố gắng đạt mốc 1,2700 trong tuần tới, các chiến lược gia ngoại hối tại UOB Group lưu ý. Trích dẫn chính Trong vòng 24 giờ: “GBP

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo tỷ giá EUR/USD: ECB mở đường để kiểm tra mức 1,1460

EUR/USD đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần là 1,1362 và kết thúc ngày ở trên 1,1300. Cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích