Chính phủ, Ngân hàng Nhật Bản cam kết thực hiện mọi nỗ lực để tạo điều kiện tài chính cho doanh nghiệp, duy trì sự ổn định thị trường


Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Taro Aso và Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) H. Kuroda đã đưa ra một tuyên bố chung, sau khi kết thúc cuộc họp để thảo luận về nền kinh tế và chính sách tiền tệ sau đại dịch COVID-19.

Trích dẫn chính

"Chính phủ, Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) đã phối hợp chặt chẽ để hỗ trợ hoạt động kinh tế, hành động quyết liệt để đảm bảo sự ổn định của thị trường."

"Chính phủ, Ngân hàng Nhật Bản cam kết thực hiện mọi nỗ lực để tạo điều kiện tài chính doanh nghiệp, duy trì sự ổn định thị trường."

"Chính phủ, Ngân hàng Nhật Bản sẽ hợp tác để đưa nền kinh tế Nhật Bản trở lại trên đường tăng trưởng vững chắc."

"Có nhiều sự không chắc chắn khác nhau về việc phải mất bao lâu để đại dịch được ngăn chặn, sự phát triển toàn cầu."

"Ông Aso giải thích với Kuroda rằng chính phủ đang làm việc với ngân sách bổ sung thứ hai bao gồm các bước để bơm vốn cho các công ty đang gặp khó khăn từ đại dịch."

"Chính phủ, Ngân hàng Nhật Bản sẽ hợp tác chặt chẽ để hỗ trợ nền kinh tế."

Phản ứng của thị trường

USD/JPY đã giảm xuống mức thấp và hướng tới việc lấy lại mức 107,50, chủ yếu theo dõi sự phục hồi của chứng khoán châu Âu và hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ. Tuyên bố trên đã không giúp thúc đẩy xu hướng tăng của JPY.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

GBP/USD: Chưa thể loại trừ khả năng tăng lên mức 1,2700 – UOB

Cặp GBP/USD có thể cố gắng đạt mốc 1,2700 trong tuần tới, các chiến lược gia ngoại hối tại UOB Group lưu ý. Trích dẫn chính Trong vòng 24 giờ: “GBP

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo tỷ giá EUR/USD: ECB mở đường để kiểm tra mức 1,1460

EUR/USD đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần là 1,1362 và kết thúc ngày ở trên 1,1300. Cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích