Chỉ số S&P 500 mở cao hơn nhưng sau đó đã giảm, Nasdaq tăng khi cổ phiếu công nghệ tăng


  • Các chỉ số chính của Phố Wall đã mở vào ngày cuối tháng 7 trong lãnh thổ tích cực.
  • Nasdaq Composite tăng hơn 1% khi cổ phiếu công nghệ tăng.
  • Chỉ số S&P 500 vẫn đang trên đà đóng cửa tháng tăng thứ tư liên tiếp.

Các chỉ số chứng khoán chính ở Mỹ đã mở vào ngày cuối tuần và tháng trong lãnh thổ tích cực được hỗ trợ bởi các số liệu lạc quan về lợi nhuận từ các đại gia công nghệ Mỹ.

Khi viết, chỉ số S&P 500 đã tăng 0,2% trong ngày ở mức 3.252, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones không đổi ở mức 26.298 và Nasdaq Composite tăng 1,07% ở mức 10.830. Trên cơ sở hàng tháng, S&P 500 tăng gần 5% và vẫn đang trên đà hoàn thành tháng thứ tư liên tiếp trong lãnh thổ tích cực.

Cổ phiếu của Facebook (FB), Apple Inc (AAPL) và Amazon.com Inc (AMZN) tăng từ 4,6% đến 7,7% vào thứ 6, nhờ các dữ liệu lạc quan về lợi nhuận trong quý hai.

Trong số 11 lĩnh vực chính của chỉ số S&P 500, Chỉ số hàng tiêu dùng không thiết yếu và Chỉ số công nghệ đều tăng hơn 1% với tư cách là những chỉ số tăng cao nhất. Mặt khác, giá dầu thô giảm tiếp tục đè nặng lên cổ phiếu năng lượng. Hiện tại, chỉ số năng lượng đang giảm 1,4%.

Biểu đồ hàng ngày của chỉ số S&P 500

Biểu đồ hàng ngày của chỉ số S&P 500

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phân tích giá NZD/USD: Đạt mức thấp trong sáu ngày, chỉ số RSI ủng hộ mức giảm sâu hơn

NZD/USD đang giao dịch không thay đổi nhiều trong ngày gần 0,6627, sau khi chạm mức thấp nhất trong sáu ngày là 0,6614 khoảng hai giờ trước. Chỉ số s

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo USD/JPY: Ngưỡng kháng cự động quan trọng nằm quanh mức 106,45

Cặp USD/JPY đã chạm đáy ở mức 104,18 vào thứ Sáu, một mức được nhìn thấy lần cuối vào đầu tháng 3. Cặp tiền sau đó phục hồi lên 105,87, lấy lại hầu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích