Chỉ số S&P 500 đạt mức cao mới mọi thời đại ở gần 4.100 điểm


  • Các chỉ số chính của Phố Wall đã mở cửa trái chiều vào thứ Năm.
  • Chỉ số DJIA vẫn nằm trong vùng tiêu cực trong bối cảnh cổ phiếu tài chính giảm.
  • Cổ phiếu công nghệ đã thúc đẩy một đợt phục hồi ấn tượng đối với Nasdaq Composite.

Sau giai đoạn củng cố kéo dài hai ngày, chỉ số S&P 500 (SPX) đã mở cửa trong vùng tích cực vào thứ Năm và chạm mức cao kỷ lục mới là 4.093 điểm. Khi viết, SPX đã tăng 0,27% trong ngày lên 4.090 điểm, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã giảm 0,15% và Nasdaq Composite nặng về công nghệ đang tăng 0,9% ở mức 13.741 điểm.

Trong số 11 ngành chính của S&P 500, Chỉ số Công nghệ tăng 1,05% và là lĩnh vực có hiệu suất tốt nhất ở đầu phiên. Mặt khác, Chỉ số Tài chính đang giảm 0,7% do bị áp lực bởi mức giảm hơn 2% của lợi suất TPCP Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn.

Trước đó trong ngày, dữ liệu do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố cho thấy số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần đã tăng lên 744.000 người. Con số này kém hơn kỳ vọng của thị trường là 680,000 nhưng có ít hoặc không có ảnh hưởng đến tâm lý thị trường.

Sau đó trong phiên, bài phát biểu của Chủ tịch FOMC Jerome Powell sẽ được xem xét để tìm động lực mới.

Biểu đồ S&P 500 (hàng ngày)

SP 500

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Phân tích giá AUD/USD: Lấy lại đường HMA 50 sau khi thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng

AUD/USD đang thực hiện một đợt phục hồi mạnh mẽ ở ngay trên mức 0,7700 khi đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm sau một đợt phục hồi ngắn ở phiên châu Á. Đà t

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD tập hợp sức mạnh để kiểm định mức 1800$ do USD vẫn giảm

Vàng (XAU/USD) đã kéo dài chuỗi tăng trong hai ngày lên các mức cao nhất mới trong hai tháng ở 1784$ vào thứ Sáu, ghi nhận các mức lợi nhuận trong tuầ

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích