Chỉ số Môi trường kinh doanh của IFO Đức bất ngờ giảm xuống 100,8 trong tháng 7, EUR/USD giảm từ các mức cao


  • Chỉ số Môi trường kinh doanh IFO của Đức đạt 100,8 điểm vào tháng Bảy.
  • Đánh giá kinh tế hiện tại của IFO đã giảm xuống 100,4 điểm trong tháng này.
  • Chỉ số kỳ vọng IFO tháng 7 của Đức đạt 101,2, thấp hơn nhiều so với dự kiến.

Chỉ số Môi trường kinh doanh IFO của Đức đã bất ngờ giảm xuống 100,8 điểm vào tháng 7 so với mức 101,7 điểm của tháng trước và ước tính đồng thuận là 102,1.

Trong khi đó, Đánh giá kinh tế hiện tại đạt 100,4 điểm trong tháng được báo cáo so với dự đoán là 99,7 và mức 101,6 của tháng trước.

Chỉ số kỳ vọng IFO - cho biết dự báo của các công ty trong sáu tháng tới, đã giảm mạnh xuống 101,2 vào tháng 7 so với mức 103,7 của tháng trước và tốt hơn so với kỳ vọng của thị trường là 103,3.

Phản ứng thị trường

EUR tiếp tục giảm so với đồng USD từ các mức cao nhất trong ngày là 1 EUR đổi được 1,1801 USD sau kết quả khảo sát IFO không lạc quan của Đức. Cặp tiền lần gần nhất được thấy giao dịch ở 1,1778, tăng 0,08% trong ngày.

Giới thiệu về IFO của Đức

Chỉ số môi trường kinh doanh toàn phần của IFO đã được phục hồi và hiệu chuẩn lại vào tháng 4 sau khi Viện nghiên cứu IFO thay đổi loạt từ năm cơ sở 2000 sang năm cơ sở 2005 kể từ tháng 5 năm 2011 và sau đó thay đổi loạt để bao gồm các dịch vụ vào tháng 4 năm 2018. Cuộc khảo sát hiện bao gồm 9.000 câu trả lời khảo sát hàng tháng từ các công ty trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, thương mại và xây dựng.

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích