Cặp GBP/USD giao dịch với mức tăng khiêm tốn quanh khu vực 1,2930, thiếu sự duy trì


  • Hành động giá USD suy yếu đã mở rộng một số hỗ trợ cho cặp GBP/USD vào thứ Sáu.
  • Tâm trạng lo ngại rủi ro phổ biến có thể giúp hạn chế sự sụt giảm của đồng USD trú ẩn an toàn.
  • Những lo ngại về các biện pháp hạn chế COVID-19 mới ở Anh sẽ khiến cặp tiền không thể tăng mạnh.

Cặp GBP/USD đã nhanh chóng phục hồi khoảng 40 pip từ các mức dưới 1,2900 để chạm các mức cao nhất mới hàng ngày trong giờ trước, mặc dù đã không thể duy trì đà phục hồi.

Cặp tiền đã không thể để tận dụng đà phục hồi muộn khoảng 45 pip từ các mức thấp nhất trong gần hai tuần vào ngày hôm trước và được thấy dao động trong phạm vi trong nửa đầu ngày giao dịch thứ Sáu. Các nhà đầu cơ theo giá lên của đô la Mỹ đã hạn chế đặt cược mới trong bối cảnh sự không chắc chắn về kết quả bầu cử tổng thống Mỹ. Nhu cầu USD giảm được coi là yếu tố chính thúc đẩy một số hỗ trợ cho cặp GBP/USD.

Tuy nhiên, những lo ngại về sự suy thoái kinh tế do số ca nhiễm virus corona mới không ngừng tăng tiếp tục đè nặng lên tâm lý của các nhà đầu tư. Có thể thấy rõ điều này từ sự sụt giảm mạnh của thị trường chứng khoán Mỹ, điều đã hỗ trợ cho trạng thái trú ẩn an toàn tương đối của đồng bạc xanh. Đồng bạc xanh được hỗ trợ hơn nữa bởi số liệu tăng trưởng GDP quý 3 lạc quan của Hoa Kỳ trong ngày thứ Năm. Điều này, đến lượt nó, đã hạn chế mức tăng của cặp GBP/USD.

Các nhà đầu tư dường như cũng miễn cưỡng và lựa chọn đứng ngoài lề trong bối cảnh những bất ổn dai dẳng liên quan đến Brexit. Thêm vào đó, những lo ngại rằng chính phủ Vương quốc Anh có thể áp đặt các biện pháp phong tỏa chặt chẽ hơn / trên toàn quốc để kiềm chế COVID-19 có thể sẽ góp phần giới hạn các mức tăng của cặp GBP/USD.

Không có bất kỳ dữ liệu kinh tế có thể chuyển động thị trường nào được phát hành từ Vương quốc Anh. Trong khi đó, trong phiên Mỹ, các dữ liệu bậc 2 của Hoa Kỳ sẽ được công bố gồm Chỉ số giá PCE cốt lõi, PMI Chicago và Tâm lý người tiêu dùng sửa đổi từ Đại học Michigan. Dữ liệu cùng với tâm lý rủi ro thị trường rộng lớn hơn sẽ ảnh hưởng đến động lực giá USD và tạo ra một số cơ hội giao dịch.

Các mức kỹ thuật cần theo dõi

GBP/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 1.293
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0000
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.00
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 1.293
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 1.2984
SMA50 hàng ngày 1.3001
SMA100 hàng ngày 1.2871
SMA200 hàng ngày 1.2708
 
Mức
Mức cao hôm qua 1.3026
Mức thấp hôm qua 1.2881
Mức cao tuần trước 1.3177
Mức thấp tuần trước 1.2895
Mức cao tháng trước 1.3482
Mức thấp tháng trước 1.2676
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 1.2936
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 1.297
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 1.2865
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 1.2801
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 1.272
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 1.301
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 1.309
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 1.3154

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

EUR/USD kéo dài trạng thái tích lũy dưới 1,1900 sau dữ liệu PMI

Đồng tiền chung Châu Âu bắt đầu tuần một cách tích cực và một lần nữa đẩy cặp EUR/USD lên mức trên của phạm vi gần đây gần 1,1870. EUR/USD vẫn bị giớ

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Bản xem trước dữ liệu PMI tháng 11 của Markit Hoa Kỳ: Một trường hợp lo ngại

Thị trường đang lo lắng. Có phải sự tăng vọt bất ngờ của số người xin đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Hoa Kỳ vào tuần trước là sự khởi đầu củ

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích