Biên bản cuộc họp của ECB: ECB sẵn sàng điều chỉnh PEPP, các công cụ khác trong tháng 6


Hội đồng điều hành của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ sẵn sàng điều chỉnh Chương trình mua khẩn cấp đại dịch (PEPP) và các công cụ khác tại cuộc họp tháng 6, biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 4 của ECB cho thấy.

Các điểm chính

"Quan điểm đã được chia sẻ rộng rãi rằng các biện pháp chính sách tiền tệ của Hội đồng quản trị đã cung cấp sự hỗ trợ tiền tệ mạnh mẽ."

"Chúng tôi đã cảnh báo rằng chính sách tiền tệ không thể tự mình giải quyết những vấn đề này và chính sách tài khóa cũng cần đóng một vai trò thiết yếu."

"Người ta cảm thấy rằng cuộc khủng hoảng càng kéo dài, nguy cơ ảnh hưởng khuếch đại tài chính sẽ càng tăng lên."

"Nhìn xa hơn sự gián đoạn ngay lập tức xuất phát từ đại dịch COVID-19, tăng trưởng khu vực đồng euro dự kiến sẽ tiếp tục."

"ECB cần sẵn sàng để điều chỉnh lập trường chính sách tiền tệ của mình khi thích hợp và cũng để đảm bảo chức năng truyền tải trên toàn khu vực đồng euro."

Phản ứng của thị trường

Cặp EUR/USD chủ yếu bỏ qua những tuyên bố này và gần đây đã giảm 0,4% trong ngày, ở mức 1,0905.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

GBP/USD: Chưa thể loại trừ khả năng tăng lên mức 1,2700 – UOB

Cặp GBP/USD có thể cố gắng đạt mốc 1,2700 trong tuần tới, các chiến lược gia ngoại hối tại UOB Group lưu ý. Trích dẫn chính Trong vòng 24 giờ: “GBP

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo tỷ giá EUR/USD: ECB mở đường để kiểm tra mức 1,1460

EUR/USD đã tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần là 1,1362 và kết thúc ngày ở trên 1,1300. Cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích