AUD/USD giao dịch với xu hướng tiêu cực dưới 0,7350


  • AUD nhích xuống nhẹ so với USD trong phiên thứ hai liên tiếp, mặc dù không có bất kỳ đợt bán nào tiếp theo.
  • Những lo ngại về COVID-19 đè nặng lên đồng đô-la Úc được xem là tài sản rủi ro hơn; sự suy yếu của USD đã giúp tỷ giá AUD/USD không giảm sâu hơn.

Đồng đô-la Úc vẫn tiếp tục suy yếu so với đô-la Mỹ ở đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ, mặc dù đã cố gắng phục hồi khoảng 20 pip từ các mức thấp nhất trong ngày và lần gần nhất được thấy giao dịch gần mức 1 AUD đổi được 0,7300 USD.

Cặp tiền đã kéo dài sự điều chỉnh khiêm tốn của ngày thứ Sáu từ vùng lân cận mốc 0,7400 và nhích xuống nhẹ trong ngày đầu tiên của tuần giao dịch mới. Điều này đánh dấu chuyển động tiêu cực trong ngày thứ hai liên tiếp, hoàn toàn được thúc đẩy bởi những lo lắng ngày càng tăng về biến thể Delta lây lan nhanh của virus corona.

Bất chấp lệnh ở nhà kéo dài một tuần, tiểu bang New South Wales đông dân nhất của Úc đã ghi nhận số ca nhiễm COVID-19 mới tăng vào thứ Hai. Ngoài ra, các cuộc biểu tình vào cuối tuần ở các thành phố lớn nhất của đất nước làm dấy lên lo ngại về các ca bệnh mới, điều này có thể dẫn đến việc chính phủ phải kéo dài các hạn chế.

Sự lây lan liên tục của COVID-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý rủi ro toàn cầu, điều này thể hiện rõ ràng từ sự giảm điểm nhẹ trên các thị trường chứng khoán. Điều này gây thêm một số áp lực lên đô la Úc được xem là tài sản rủi ro hơn, mặc dù đồng đô la Mỹ yếu hơn đã giúp hạn chế thiệt hại cho cặp AUD/USD.

Tâm lý ngại rủi ro trên thị trường đã khiến lợi suất TPCP Mỹ giảm mạnh. Trên thực tế, lợi suất TPCP Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn đã đảo ngược phần lớn mức tăng của tuần trước lên ngưỡng 1,30% và thúc đẩy một số đợt bán mới xung quanh đồng bạc xanh.

Trong khi đó, việc cặp AUD/USD không thể tận dụng chuyển động phục hồi mạnh mẽ của tuần trước từ các mức thấp nhất so với đầu năm cho thấy rằng xu hướng giảm giá trong ngắn hạn có thể vẫn chưa kết thúc. Do đó, các nhà đầu tư có thể hạn chế đặt cược tích cực trước cuộc họp FOMC bắt đầu từ thứ Ba.

Bản cập nhật chính sách tiền tệ của Fed sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến động lực giá USD trong ngắn hạn và cung cấp động lực định hướng mới cho tỷ giá AUD/USD. Trong khi chờ đợi, những tin tức về virus corona sẽ được xem xét để tìm một số cơ hội giao dịch.

Các mức kỹ thuật cần theo dõi

AUD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.7362
Thay đổi hàng ngày hôm nay -0.0004
% thay đổi hàng ngày hôm nay -0.05
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.7366
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.7451
SMA50 hàng ngày 0.7594
SMA100 hàng ngày 0.7653
SMA200 hàng ngày 0.7592
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.7402
Mức thấp hôm qua 0.7356
Mức cao tuần trước 0.7417
Mức thấp tuần trước 0.7288
Mức cao tháng trước 0.7794
Mức thấp tháng trước 0.7477
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.7374
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.7384
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.7348
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.7329
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.7302
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.7394
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.7421
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.744

 

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích