AUD/USD: Động lượng dường như đang chuyển sang xu hướng giảm – TDS


Sự thay đổi theo hướng diều hâu của RBA đã không thể mang lại cho AUD một mức tăng bền vững. Cùng với bối cảnh kỹ thuật xấu đi và việc không có khả năng hưởng lợi từ sự hỗ trợ từ các tài sản khác, các nhà kinh tế tại TD Securities cho rằng trong khung thời gian ngắn hạn, động lực hiện đã chuyển dịch rõ ràng hơn sang xu hướng giảm.

AUD đã không thể phục hồi mặc dù có tin tức tốt

“Ngân hàng Dự trữ Úc đã giữ nguyên tất cả các thiết lập chính sách tại cuộc họp vào tháng 5 như được mong đợi rộng rãi. Mặc dù vậy, RBA vẫn khiến chúng ta bất ngờ. Các nhà hoạch định chính sách đã nâng cấp tất cả các dự báo quan trọng lên các mức cao hơn dự đoán của chúng tôi và cho biết quyết định về mục tiêu Kiểm soát đường cong lợi suất (YCC) của trái phiếu mục tiêu và nới lỏng (QE) sẽ được đưa ra tại cuộc họp chính sách dự kiến ​​được tổ chức ngày 6/7. Chúng tôi đã dự đoán cuộc họp được tổ chức vào tháng 8.

“Chúng tôi không mong đợi RBA sẽ mở rộng Kiểm soát đường cong lợi suất (YCC) của trái phiếu mục tiêuđến ngày 24/11, nhưng chúng tôi kỳ vọng Ngân hàng sẽ cung cấp 100 tỷ AUD trong vòng 6 tháng trong chương trình nới lỏng thứ 3. Chúng tôi hiện không nghĩ rằng RBA sẽ giảm nới lỏng trước Fed và lưu ý rằng các nhà hoạch định chính sách rõ ràng đã để ngỏ khả năng về việc mua thêm trái phiếu. Nhìn chung, chúng tôi thấy những nâng cấp của RBA là một bất ngờ tích cực đối với đồng AUD.”

“Chúng tôi cho rằng điều đáng chú ý là AUD/USD đang hoạt động kém hơn hầu hết các đồng tiền G10 và đồng tiền của thị trường mới nổi mặc dù RBA đã mang lại sự bất ngờ theo hướng tích cực trong phiên giao dịch qua đêm. Chúng tôi nghĩ rằng sự suy yếu này có thể cho thấy tâm lý thị trường đang có xu hướng trở nên tiêu cực đối với cặp tiền này.”

“Chúng tôi lưu ý rằng chỉ báo MACD hàng ngày cũng đang rất gần một sự kiện bearish crossover (đường MACD cắt đường tín hiệu theo hướng từ trên xuống - hướng giảm). Sự điều chỉnh đã đưa cặp tiền xuống thấp hơn để kiểm tra đường DMA 100 (0,7707), cũng tương ứng chặt chẽ với một cụm các mức quan trọng khác xung quanh mốc 0,77. Chúng tôi nghĩ rằng giá đóng cửa hàng ngày dưới điểm mấu chốt đó sẽ tạo thêm áp lực bán trong những ngày tới."

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích