AUD/USD bám vào các mức tăng khiêm tốn trên mốc 0,7300, trọng tâm vẫn là FOMC


  • AUD/USD đạt được lực kéo trong phiên thứ tư liên tiếp vào thứ Ba.
  • Tâm lý ưa rủi ro đã làm suy yếu đồng USD trú ẩn an toàn và vẫn được hỗ trợ.
  • Xu hướng tăng có thể vẫn bị hạn chế trước quyết định chính sách quan trọng của FOMC.

Tỷ giá AUD/USD đã tăng nhẹ ở đầu phiên giao dịch châu Âu và mới nhất được nhìn thấy dao động gần mức đỉnh của phạm vi giao dịch hàng ngày xung quanh khu vực 0,7315.

Cặp tiền đã điều chỉnh khoảng 40-45 pip từ mức cao nhất gần hai tuần vào hôm qua và tiếp tục giảm xuống vùng 0,7285 vào thứ Tư. Hiện cặp tiền này đã lấy lại lực kéo và chuyển sang vùng tích cực trong phiên thứ tư liên tiếp.

Tâm lý rủi ro toàn cầu vẫn được hỗ trợ khi các nhà đầu tư trở nên tin tưởng về khả năng tìm ra vắc-xin chống COVID-19. Tâm trạng chấp nhận rủi ro đã làm suy yếu trạng thái trú ẩn an toàn của đồng đô la Mỹ và có lợi cho đồng đô la Úc, một tài sản rủi ro cao hơn.

Xu hướng tăng của cặp tiền có khả năng vẫn còn hạn chế, ít nhất là trong thời điểm hiện tại, vì các nhà đầu tư có thể kiềm chế đặt bất kỳ cược tăng mạnh nào trước quyết định chính sách tiền tệ được mong đợi của FOMC vào cuối ngày thứ Tư này.

Điều này khiến các nhà đầu tư nên thận trọng khi chờ đợi một số giao dịch mua theo đà mạnh mẽ có thể vượt lên các mức đỉnh đảo chiều qua đêm xung quanh vùng 0,7340-45 trước khi đặt vị thế cho một động thái quay trở lại mốc 0,7400.

Trước sự kiện quan trọng của ngân hàng trung ương, dữ liệu Doanh số bán lẻ hàng tháng của Hoa Kỳ có thể ảnh hưởng đến động thái giá USD. Điều này, cùng với tâm lý rủi ro thị trường rộng lớn hơn, sẽ giúp các nhà giao dịch nắm bắt một số cơ hội ngắn hạn.

Các mức kỹ thuật cần theo dõi

AUD/USD

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay 0.7314
Thay đổi hàng ngày hôm nay 0.0012
% thay đổi hàng ngày hôm nay 0.16
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay 0.7302
 
Xu hướng
SMA20 hàng ngày 0.7265
SMA50 hàng ngày 0.717
SMA100 hàng ngày 0.695
SMA200 hàng ngày 0.6762
 
Mức
Mức cao hôm qua 0.7344
Mức thấp hôm qua 0.7266
Mức cao tuần trước 0.7325
Mức thấp tuần trước 0.7192
Mức cao tháng trước 0.7416
Mức thấp tháng trước 0.7076
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày 0.7314
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày 0.7296
Mức S1 Pivot Point hàng ngày 0.7264
Mức S2 Pivot Point hàng ngày 0.7227
Mức S3 Pivot Point hàng ngày 0.7187
Mức R1 Pivot Point hàng ngày 0.7342
Mức R2 Pivot Point hàng ngày 0.7382
Mức R3 Pivot Point hàng ngày 0.7419

 


 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Feed news

TIN MỚI NHẤT


Tin tức mới nhất về Forex

Đề xuất của biên tập viên

Tỷ giá EUR/USD vẫn giảm gần 1,1730, trọng tâm là phiên điều trần của Powell

Áp lực bán ra xung quanh đồng tiền chung châu Âu vẫn duy trì khi đồng tiền đảo chiều và đưa tỷ giá EUR/USD xuống các mức thấp nhất trong nhiều tuần xu

Thêm tin tức

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Cú nhảy bật lên trước phát biểu của Powell?

Vàng (XAU/USD) đã giảm mạnh 3% và rơi xuống các mức thấp nhất trong sáu tuần ở mức $1882 vào thứ Hai, mặc dù đã lấy lại mốc $1900 trước khi đóng cửa n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Phân tích