Giá hiện tại của USD/JPY: 109,33

  • Lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ vẫn nằm trong mức quen thuộc mặc dù tâm lý lạc quan ngày càng tăng.
  • Thị trường Nhật Bản sẽ vẫn đóng cửa cho đến thứ Năm tuần này.
  • USD/JPY có thể thách thức mức đỉnh hàng tuần và mở rộng mức tăng lên trên mốc 110,00.

 Biểu đồ của cặp USD/JPY

Cặp USD/JPY đã tăng nhẹ trong ngày, kết thúc vào thứ Ba quanh mức 109,30, trong bối cảnh nhu cầu về đồng đô la Mỹ phục hồi. Đồng bạc xanh tăng một phần do tâm lý thị trường ảm đạm và động thái này cũng duy trì trong phiên giao dịch ở Mỹ nhưng cũng được hỗ trợ bởi những dấu hiệu cải thiện tiếp tục của nền kinh tế lớn nhất thế giới này. Cặp tiền tệ này đã tăng giá bất chấp xu hướng ảm đạm của cổ phiếu và việc lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm, khi trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống 1,55%, sau đó chốt ở mức 1,58%.

Các thị trường Nhật Bản sẽ vẫn đóng cửa trong bối cảnh kỷ niệm Ngày Thiếu nhi trong Tuần lễ Vàng. Đất nước sẽ trở lại làm việc vào Thứ Năm, ngày 6 tháng Năm, khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ công bố Biên bản cuộc họp mới nhất của mình.

Triển vọng kỹ thuật trong ngắn hạn của USD/JPY

Cặp USD/JPY sẽ giao dịch trung tính trong ngắn hạn, với rủi ro nghiêng về phía tăng. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp này đã kết thúc ngày trên tất cả các đường trung bình động, với đường SMA 20 duy trì độ dốc tăng sau khi vượt lên trên những đường dài hơn. Các chỉ báo kỹ thuật đã mất đi sức mạnh tăng giá và giảm nhẹ trong mức tích cực. Cặp tiền tệ này có khả năng sẽ mở rộng động thái tăng giá khi vượt qua mức 109,69, mức đỉnh hàng tuần.

Mức hỗ trợ: 108,90 108,60 108,25

Mức kháng cự: 109,70 110,10 110,50

Xem biểu đồ trực tiếp cho USD/JPY

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức