Dự báo về GBP/USD: Những vấn đề liên quan đến Brexit làm suy yếu nhu cầu đối với đồng bảng Anh


Giá hiện tại của GBP/USD: 1,3886

  • Chính phủ Pháp đã bác bỏ quy định mới nhất của Anh về việc đánh bắt cá trong vùng biển của mình.
  • Chỉ số PMI ngành Sản xuất của Markit ở Vương quốc Anh đã tăng với tốc độ nhanh hơn dự đoán vào tháng Tư.
  • GBP/USD đang giao dịch quanh mức 1,3900 với xu hướng trung tính trong ngắn hạn.

 Biểu đồ của GBP/USD

Cặp GBP/USD đã giảm xuống 1,3838 trong phiên giao dịch tại London trong bối cảnh căng thẳng dai dẳng giữa Anh và Pháp về quyền khai thác thủy sản. Chính phủ Pháp đã bác bỏ quy định mới nhất của Anh về việc đánh bắt cá trong vùng biển của họ gần Quần đảo Channel. Các ngư dân Pháp đã phàn nàn rằng họ đang bị ngăn cản hoạt động trong vùng biển của Anh vì những khó khăn trong việc xin giấy phép, một vấn đề liên quan đến Brexit đã leo thang trong vài tuần qua.

Dữ liệu của Vương quốc Anh hỗn hợp, vì chỉ số PMI ngành Sản xuất của Markit trong tháng 4 ở mức 60,9, tốt hơn so với ước tính trước đó là 60,7. Phê duyệt thế chấp tháng 3 giảm xuống còn 82,7 nghìn trong khi Tín dụng tiêu dùng đạt -0,5 tỷ bảng Anh. Vương quốc Anh sẽ không công bố dữ liệu kinh tế vĩ mô có liên quan vào thứ Tư, với mối quan tâm đầu cơ tập trung vào thông báo về Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) vào thứ Năm tới.

Triển vọng kỹ thuật trong ngắn hạn của GBP/USD

Cặp GBP/USD đang giao dịch dưới mức 1.3900 vài pip, với xu hướng về kỹ thuật từ trung tính đến tăng. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền tệ này nằm trên đường trung bình động, mặc dù chỉ vài pip trên đường SMA 20 giảm. Chỉ báo Động lượng tăng xung quanh mức 100 trong khi chỉ báo RSI ổn định ở mức 51. Cặp tiền tệ này đã chạm đáy ở mức thoái lui 50% của đợt tăng trong tháng 4 nhưng kết thúc ngày trên mức thoái lui 38,2% của cùng đợt tăng ở mức 1,3880.

Mức hỗ trợ: 1,3880 1,3840 1,3800

Mức kháng cự: 1,3930 1,3975 1,4010

Xem biểu đồ trực tiếp cho cặp GBP/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức