Giá hiện tại của EUR/USD: 1,1638

  • Các nhà hoạch định chính sách của ECB vẫn chưa thống nhất về cách xử lý các chương trình hỗ trợ tài chính.
  • Dữ liệu của Hoa Kỳ thấp hơn kỳ vọng, nhưng tâm trạng lạc quan vẫn duy trì trong suốt phiên giao dịch.
  • Tỷ giá EUR/USD có khả năng mở rộng chuyển động đi lên trong ngắn hạn sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự ở 1,1670.

eurusd
Cặp EUR/USD đã giảm từ mức cao nhất trong ba tuần mới ở 1,1669 và đang giao dịch trong vùng giá 1,1640. Thị trường tài chính đã xem xét lợi suất trái phiếu chính phủ để tìm hướng đi trong bối cảnh lịch kinh tế vĩ mô ít sự kiện. Lợi suất TPCP Mỹ đã giảm trong nửa đầu ngày, gây áp lực lên đồng tiền của Hoa Kỳ, sau đó tăng mạnh lên các mức cao nhất trong nhiều tuần mới sau khi Phố Wall mở cửa.

Đồng tiền chung đã bị ảnh hưởng bởi các bình luận từ nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Trung ương Châu Âu Philip Lane, người cho rằng áp lực lạm phát trong trung hạn vẫn thấp hơn mục tiêu của ECB. Tuy nhiên, một nhà hoạch định chính sách châu Âu khác, Bostjan Vasle, lưu ý rằng có những dấu hiệu ban đầu cho thấy áp lực tiền lương ở khu vực đồng euro có thể tăng lên và gây ra rủi ro lạm phát."

EU đã công bố Sản lượng xây dựng tháng 8 với mức giảm 1,3% so với tháng trước, so với mức tăng khiêm tốn 0,1% của tháng trước đó. Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu Nhà xây mới tháng 9 với mức giảm 1,6% và Giấy phép xây dựng với mức giảm 7,7%.

Vào thứ Tư, Đức sẽ công bố Chỉ số giá sản xuất tháng 9, trong khi EU sẽ công bố dữ liệu lạm phát chính thức tháng 9. Lịch vĩ mô của Hoa Kỳ không có sự kiện liên quan nào để công bố, khi quốc gia này sẽ chỉ công bố dữ liệu Hồ sơ đăng ký thế chấp của MBA cho tuần kết thúc vào ngày 15 tháng 10.

Triển vọng về mặt kỹ thuật ngắn hạn của EUR/USD

Cặp EUR/USD đã đạt đỉnh ở mức thoái lui 38,2% của đợt sụt giảm hàng ngày gần nhất ở mức 1,1670, kết thúc ngày thứ năm liên tiếp với mức tăng. Cặp tiền này đã chuyển sang xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngày và có thể sẽ tăng thêm nếu nó phá vỡ mức kháng cự Fibonacci nói trên. Trong khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đã chuyển sang các mức tích cực, duy trì xu hướng đi lên. Cặp tiền này cũng đang phát triển trên đường SMA 20 dốc xuống nhẹ, đường này hội tụ với mức thoái lui 23,6% của cùng một đợt sụt giảm ở mức 1,1615.

Cặp tiền cũng có thể tăng hơn nữa trong thời gian tới, vì biểu đồ 4 giờ cho thấy nó hiện đang phát triển trên các đường SMA 20 và 100, với đường SMA 20 đi lên và cắt SMA 100. Ngoài ra, chỉ báo Momentum tiếp tục đi lên trong các mức tích cực trong khi chỉ báo RSI giữ ổn định ở khoảng 61.

Các mức hỗ trợ: 1,1615 1,1570 1,1525

Các mức kháng cự: 1,1670 1,1715 1,1750

Xem biểu đồ trực tiếp cho EUR/USD

 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD tăng trở lại từ mức thấp nhất trong một năm, vẫn giảm quanh khu vực 0,7115-20

Cặp AUD/USD đã phục hồi một mức giảm trong ngày xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020 và gần đây giao dịch quanh khu vực 0,7115, giảm 0,20% tron

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm này: Đồng đô la và lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ giảm khi trọng tâm chuyển sang dữ liệu lạm phát của EU, phiên điều trần của Powell

Dưới đây là những điều bạn cần biết vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 11: Với khối lượng giao dịch trở lại mức bình thường sau kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, đồng đô la M

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Rủi ro vẫn nghiêng về phía giảm đối với XAU/USD khi vàng hướng đến mức hỗ trợ chính

Giá vàng giảm ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Hai, khởi đầu một tuần mới không ổn định trong khi kéo dài đà giảm mạnh của tuần trước. Sau khi chạm lại

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức