Giá hiện tại của EUR/USD: 1,2012

  • Đồng đô la Mỹ tăng giá bất chấp sự sụt giảm của chứng khoán và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ.
  • Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói rằng lãi suất có thể tăng để ngăn nền kinh tế phát triển quá nóng.
  • EUR/USD đang chịu áp lực và giao dịch gần mức hỗ trợ của mức thoái lui Fibonacci quan trọng ở mức 1,1980.

 Biểu đồ của EUR/USD

Cặp EUR/USD giảm nhẹ, kết thúc ngày vào khoảng 1,2010 sau khi chạm mức đáy hàng ngày ở mức 1,1998. Đồng đô la Mỹ đã mạnh lên so với hầu hết các đồng tiền chính khác, bất chấp sự biến động của chứng khoán. Các chỉ số của châu Âu ổn định trong hầu hết phiên giao dịch, dẫn đến giá hợp đồng tương lai của Mỹ tăng, nhưng có một sự quay đầu đột ngột trước thời điểm mở cửa của Phố Wall khiến chứng khoán châu Âu và Mỹ sụt giảm đáng kể. Phố Wall bật lên khỏi mức thấp nhất trong ngày, đạt được sau khi Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói rằng vào một thời điểm nào đó, “lãi suất sẽ phải tăng lên một chút để đảm bảo rằng nền kinh tế của chúng ta không quá nóng”.

Mỹ đã công bố Cán cân Thương mại Hàng hóa tháng 3, thâm hụt 91,6 tỷ đô la và Đơn đặt hàng của nhà máy trong cùng tháng đã tăng nhẹ 1,1%, thấp hơn kỳ vọng của thị trường. Mức độ lạc quan kinh tế tháng 5 của IBD/TIPP đạt 54,4, giảm so với mức 56,4 của tháng trước.

Lịch kinh tế vĩ mô vào thứ Tư sẽ bao gồm dữ liệu về chỉ số PMI ngành Dịch vụ của Markit cho EU và Mỹ. Mỹ công bố chỉ số PMI ngành Dịch vụ của ISM, dự kiến ​​ở mức 64,3 từ mức 63,7 trước đó.

Triển vọng kỹ thuật trong ngắn hạn của EUR/USD

Cặp EUR/USD có nguy cơ giảm sâu hơn nữa. Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng cặp tiền tệ này đã không thể phục hồi trên đường SMA 100 một khi bên dưới đường này, trong khi đường SMA 20 đã mở rộng động thái giảm trên các đường dài hơn. Các chỉ báo kỹ thuật đã bật lên từ mức gần như quá bán nhưng vẫn ở mức tiêu cực, với chỉ báo RSI đi ngang ở quanh mức 41, một dấu hiệu cho thấy sự sụt giảm trong các vị thế mua. Mức thoái lui 38,2% của đợt tăng giá mới nhất ở mức 1,1980, với động thái phá vỡ bên dưới mức đó sẽ mở ra cánh cửa cho một đợt giảm mạnh hơn.

Mức hỗ trợ: 1,1980 1,1930 1,1875

Mức kháng cự: 1,2045 1,2090 1,2130

Xem Biểu đồ Trực tiếp cho cặp EUR/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức