Giá hiện tại của AUD/USD: 0,7475

  • Biên bản cuộc họp RBA đã không gây ấn tượng và chỉ nhắc lại thông điệp của tháng Chín.
  • Các dòng rủi ro đã đẩy Phố Wall tăng cao hơn, từ đó hỗ trợ cho đô la Úc.
  • AUD/USD giao dịch ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 7 và sẵn sàng tăng hơn nữa.

AUDUSD
Đồng đô la Úc nằm trong số những đồng tiền có hiệu suất hoạt động tốt nhất vào thứ Ba, giao dịch ở mức 1 AUD đổi được 0,7485 USD, mức cao nhất kể từ giữa tháng Bảy. Các dòng rủi ro đã củng cố cho cặp tiền trong bối cảnh không có chất xúc tác mới. Ngân hàng Dự trữ Úc đã công bố Biên bản cuộc họp mới nhất của mình, báo cáo đã không gây ra các phản ứng quan trọng vì nó đã nhắc lại tuyên bố của tháng 9. Các nhà hoạch định chính sách Úc đã nhắc lại sự lạc quan của họ rằng hoạt động kinh tế dự kiến ​​sẽ trở lại mức trước đại dịch vào nửa cuối năm 2022, thêm vào đó cho biết họ không kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu lạm phát cho đến năm 2024.

Cặp tiền đã tăng cao hơn khi các chỉ số toàn cầu đóng cửa trong sắc xanh, trong đó Phố Wall gần đạt được các mức cao kỷ lục. Úc sẽ công bố chỉ báo dẫn trước Westpac cho tháng 9 vào đầu ngày thứ Tư, trước đó là -0,27%.

Triển vọng về mặt kỹ thuật ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD giữ các mức tăng trong ngày, giao dịch ở một vài pip dưới mức cao nhất trong ngày. Theo biểu đồ hàng ngày, cặp tiền này đang đẩy mạnh chuyển động đi lên vượt qua đường SMA 100, trong khi đường SMA 20 cũng có xu hướng đi lên mặc dù thấp hơn mức giá hiện tại. Các chỉ báo kỹ thuật duy trì độ dốc lên và ở gần các mức quá mua, chỉ ra triển vọng tăng hơn nữa ở phía trước.

Trong ngắn hạn và theo biểu đồ 4 giờ, cặp tiền này đang bị mua vào quá mức, mặc dù đà tăng không có dấu hiệu yếu đi. Các chỉ báo kỹ thuật đang ở mức cực đoan, với RSI đang giao dịch trong phạm vi và Momentum tiếp tục tăng cao hơn. Đồng thời, cặp tiền này đang giao dịch trên tất cả các đường trung bình động của nó, với SMA 20 dốc lên và nằm trên những đường trung bình động lớn hơn.

Các mức hỗ trợ: 0,7440 0,7400 0,7365

Các mức kháng cự: 0,7510 0,7550 0,7590

Xem biểu đồ trực tiếp cho AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

USD/JPY chạm mốc 113,00, gần mức thấp nhất trong ba tuần trong bối cảnh tâm lý ngại rủi ro

Cặp USD/JPY đã giảm xuống mức thấp nhất gần ba tuần trong phiên giao dịch châu Âu, với phe đầu cơ giá giảm vẫn đang chờ đợi sự suy yếu duy trì dưới mố

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm này: Đồng đô la và lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ giảm khi trọng tâm chuyển sang dữ liệu lạm phát của EU, phiên điều trần của Powell

Dưới đây là những điều bạn cần biết vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 11: Với khối lượng giao dịch trở lại mức bình thường sau kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn, đồng đô la M

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Rủi ro vẫn nghiêng về phía giảm đối với XAU/USD khi vàng hướng đến mức hỗ trợ chính

Giá vàng giảm ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Hai, khởi đầu một tuần mới không ổn định trong khi kéo dài đà giảm mạnh của tuần trước. Sau khi chạm lại

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức