Dự báo về AUD/USD: RBA duy trì lãi suất thấp và giao dịch vững chắc của đồng bạc xanh cho thấy sự sụt giảm thêm


Giá hiện tại của AUD/USD: 0,7703

  • Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) duy trì chính sách tiền tệ của mình không thay đổi, mặc dù ghi nhận sự cải thiện về kinh tế.
  • Cổ phiếu giảm trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm, điều này có lợi cho đồng bạc xanh.
  • AUD / USD đang đạt được sức mạnh giảm giá và có thể sớm kiểm tra lại mức thấp nhất trong năm là 0,7531.

 Biểu đồ của AUD/USD

Cặp AUD/USD giao dịch quanh mức 0,7700 sau khi giảm xuống 0,7674, mức thấp nhất kể từ giữa tháng 4. Ngân hàng Dự trữ Úc đã có một cuộc họp chính sách tiền tệ vào đầu ngày thứ Ba, và như nhiều người dự đoán, các nhà hoạch định chính sách đã để lãi suất ở mức thấp kỷ lục. Ngân hàng trung ương cam kết sẽ duy trì chính sách hỗ trợ hiện tại, bất chấp sự phục hồi kinh tế nhanh chóng. Các nhà hoạch định chính sách đã nâng dự báo tăng trưởng của họ lên 4,75% cho năm nay, trong khi hiện họ kỳ vọng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống khoảng 5% vào năm 2021 và xuống 4,5% vào năm 2020. Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) nhắc lại rằng mức lãi suất này có thể sẽ duy trì ở mức thấp ít nhất cho đến năm 2024.

Úc cũng công bố Cán cân thương mại tháng 3, thặng dư 5574 triệu, thấp hơn kỳ vọng của thị trường do xuất khẩu giảm 2% trong khi nhập khẩu tăng 4%. Vào đầu ngày thứ Tư, quốc gia này sẽ công bố Chỉ số hoạt động xây dựng của AIG trong tháng 4, trước đó ở mức 61,8 và chỉ số PMI ngành Dịch vụ của Commonwealth Bank trong cùng tháng, dự kiến ​​sẽ ở mức 58,6. Sau đó trong ngày, quốc gia này sẽ công bố dữ liệu về Giấy phép Xây dựng trong tháng Ba.

Triển vọng kỹ thuật trong ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD có nguy cơ giảm thêm, theo các chỉ báo kỹ thuật trong ngắn hạn. Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng cặp tiền này nằm dưới SMA 20 và 100, với các đường trong khung thời gian ngắn hơn thấp hơn một cách chắc chắn. Các chỉ báo kỹ thuật đang phục hồi trong mức tiêu cực nhưng với sức tăng hạn chế. Áp lực bán gia hạn dưới mức đáy hàng ngày đã đề cập có thể thấy cặp tiền này kéo dài động thái giảm về phía 0,7531, mức đáy trong năm nay.

Mức hỗ trợ: 0,7675 0,7630 0,7590

Mức kháng cự: 0,7730 0,7775 0,7820

Xem biểu đồ trực tiếp cho cặp AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức