• Chỉ số giá dịch vụ doanh nghiệp tháng 5 của Nhật Bản tăng 1,5% so với cùng kỳ năm trước, tốt hơn so với mức 1,1% trong tháng trước.
  • Lợi suất TPCP Mỹ nhích lên nhẹ nhưng vẫn nằm trong các mức quen thuộc.
  • USD/JPY đang mất lực tăng nhưng còn lâu mới giảm.

USD/JPYTỷ giá USD/JPY đã chạm mức cao ở 111,12, vượt qua mức đỉnh của năm trước đó nhưng một lần nữa không thể vượt qua mốc 111,00. Cặp tiền sau đó đã thoái lui từ mức cao nói trên để di chuyển về phía vùng giá hiện tại ở 110,80/90, bất chấp tâm trạng lạc quan phổ biến. Chứng khoán Phố Wall đã tiếp tục tăng sau giai đoạn đi ngang hôm thứ Tư, với chỉ số Nasdaq và S&P chạm mức cao nhất mọi thời đại. Lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ nhích lên nhẹ nhưng vẫn nằm trong các mức quen thuộc, với lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm ổn định dưới 1,50%.

Nhật Bản đã công bố Chỉ số giá dịch vụ doanh nghiệp tháng 5 ở mức 1,5% so với cùng kỳ năm trước, tốt hơn so với mức 1,1% trong tháng trước và cũng vượt kỳ vọng. Quốc gia này sẽ công bố dữ liệu lạm phát tháng 6 của Tokyo. Chỉ số giá tiêu dùng chưa bao gồm giá thực phẩm tươi sống được dự đoán giảm 0,1% so với cùng kỳ năm trước từ mức giảm 0,2% trong tháng trước.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của USD/JPY

Cặp USD/JPY có thể mất tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đã gặp những người mua xung quanh đường SMA 20 dốc lên, nhưng chỉ báo Động lượng cũng đi xuống một cách chắc chắn, tiến gần đến mức 50. Chỉ báo RSI đi ngang quanh mức 59, cho thấy sự quan tâm bán ra khá ít. Mức giảm có thể tăng lên khi phá vỡ dưới 110,50, một mức hỗ trợ tĩnh mạnh.

Các mức hỗ trợ: 110,50 110,05 109,70

Các mức kháng cự: 110,95 111,30 111,80

Xem biểu đồ trực tiếp cho USD/JPY

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD giao dịch với xu hướng tiêu cực dưới 0,7350

Đồng đô-la Úc vẫn tiếp tục suy yếu so với đô-la Mỹ ở đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ, mặc dù đã cố gắng phục hồi khoảng 20 pip từ các mức thấp nhất trong n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Có khả năng phá vỡ đáy kép? Mối đe dọa từ Covid, ngân hàng trung ương và chỉ báo kỹ thuật chỉ ra chiều đi xuống

Các chuyến du lịch vui vẻ? Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tháng 8 và mùa hè này châu Âu có vẻ sẽ không đông vui như đã kỳ vọng. Biến thể Delta c

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức