Giá USD/JPY hiện tại: 109,45

  • Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã giảm khỏi ngưỡng quan trọng 1,70%.
  • Dữ liệu của Nhật Bản trái chiều, khi thặng dư thương mại tăng vọt, các chỉ số niềm tin mua giảm.
  • USD/JPY duy trì gần mức đỉnh mới hàng tháng ở mức 109,78, có khả năng kéo dài đà tăng.

Biểu đồ

Cặp USD/JPY kéo dài mức tăng hàng tháng thêm vài điểm lên 109,78 trước khi trở về vùng giá 109,50, cùng với lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã tăng lên 1,70% trước khi Phố Wall mở cửa, có lợi cho cặp tiền này. Sau đó, giảm xuống để ổn định quanh mức 1,66%, khi tâm lý thị trường được cải thiện và chứng khoán tăng trở lại, bất chấp một báo cáo khác của Mỹ cho thấy áp lực lạm phát gia tăng.

Dữ liệu của Nhật Bản trái chiều, khi Cán cân Thương mại đạt mức thặng dư 983,1 tỷ Yên trong tháng 3, vượt kỳ vọng, mặc dù Triển vọng Khảo sát của Eco Watchers tháng 4 giảm xuống mức 41,7 so với dự kiến tăng lên mức 50,7. Thứ Sáu tuần này, quốc gia này sẽ công bố dữ liệu Cung ứng tiền tháng Tư, trước đó là 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của USD/JPY

Từ quan điểm kỹ thuật, cặp USD/JPY duy trì xu hướng tích cực. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này tiếp tục tăng trên tất cả các đường trung bình động, đường SMA 20 tăng lên giữa các đường SMA dài hơn. Chỉ báo động lượng tiếp tục đà tăng gần các chỉ số quá mua, trong khi RSI củng cố ở mức 59, cả hai đều cho thấy lực mua đáng kể.

Mức hỗ trợ: 109,25 108,80 108,30

Mức kháng cự: 109,70 110,10 110,50

Xem biểu đồ trực tiếp của USD/JPY

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Tin nóng: Lạm phát được đo bằng chỉ số PCE cốt lõi hàng năm của Hoa Kỳ tăng lên 3,4% vào tháng 5 như dự kiến

Lạm phát ở Mỹ, được đo bằng Chỉ số giá chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) đã đạt mức 0,4% trong tháng 5, theo báo cáo của Cục Phân tích Kinh tế Hoa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Săn tìm mốc 1,2000

Tỷ giá EUR/USD tiếp tục xu hướng đi ngang cho đến nay trong tuần, vẫn ở trên mốc 1,1900 quan trọng mặc dù hiện đang bị giới hạn trong biên độ 1,1970/8
Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức