Giá USD/JPY hiện tại: 110,37

  • Chỉ số PMI ngành sản xuất của Ngân hàng Jibun tháng 7 tại Nhật Bản đã giảm xuống mức 52,2 so với mức 52,4 trong tháng 6.
  • Lợi suất trái phiếu kho bạc của Mỹ đã phục hồi từ mức giảm sâu ban đầu, kết thúc ngày không thay đổi.
  • USD/JPY có xu hướng đi ngang trong ngắn hạn, phe đầu cơ giá lên vẫn nắm quyền kiểm soát.

Biểu đồ

Cặp USD/JPY đã duy trì trong các mức quen thuộc vào thứ 2, kết thúc ngày với mức giảm nhẹ trong vùng giá 110,30. Cặp tiền tệ này dao động giữa các mức tăng và giảm, theo sau xu hướng của lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ. Cặp USD/JPY giảm khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống mức đáy trong ngày là 1,22%. Cả hai đều đã phục hồi trong giờ giao dịch tại Mỹ, sau đó ổn định ở mức 1,28%.

Nhật Bản đã công bố ước tính sơ bộ về chỉ số PMI ngành sản xuất của Ngân hàng Jibun tháng 7, giảm nhiều hơn dự đoán, xuống mức 52,2 so với mức 52,4 vào tháng 6. Vào thứ 3, quốc gia này sẽ công bố chỉ số giá dịch vụ doanh nghiệp tháng 6, dự kiến đạt mức 1,3% so với mức 1,5% trước đó, đồng thời Thống đốc BOJ Haruhiko Kuroda sẽ tham gia một sự kiện trực tuyến.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của USD/JPY

Cặp USD/JPY có xu hướng đi ngang đến tăng. Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá hội tụ với tất cả các đường trung bình động, giới hạn trong phạm vi giao dịch 10 điểm chặt chẽ, cho thấy không có sức mạnh định hướng nhưng cũng là dấu hiệu thể hiện có khả năng xảy ra động thái phá vỡ theo định hướng trong ngắn hạn. Ngoài ra, chỉ báo Momentum mạnh lên trong các mức tăng trong khi chỉ báo sức mạnh tương đối tích lũy quanh mức 55, hỗ trợ cho mức tăng khác chủ yếu là khi phá vỡ trên 110,70.

Mức hỗ trợ: 110,20 109,80 109,40

Mức kháng cự: 110,70 111,10 111,50

Xem biểu đồ trực tiếp của USD/JPY

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức