Giá hiện tại của AUD/USD: 0,7128

  • Tâm trạng thị trường tốt hơn đã không mang lại sự hỗ trợ cho AUD/USD.
  • Giá vàng gây áp lực lên đồng đô la Úc khi kim loại sáng giao dịch dưới 1.800,00 USD.
  • AUD/USD có thể phá vỡ dưới mức thấp nhất năm 2021 và kéo dài chuyển động giảm xuống 0,7000.

audusd
Tỷ giá AUD/USD giao dịch ở mức dưới của phạm vi giao dịch ngày thứ Sáu, ít thay đổi trên cơ sở hàng ngày ở khoảng 0,7130. Cặp tiền dao động theo cả hai chiều theo tâm trạng của thị trường, bật lên từ mức thấp nhất trong ngày là 0,7113 sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cho biết không có biện pháp hạn chế nào sẽ được thực hiện tại thời điểm này, bất chấp sự lây lan nhanh chóng trên toàn cầu của biến thể virus corona mới. Tuy nhiên, mức tăng bị hạn chế do nhu cầu đối với đồng bạc xanh quay trở lại, đè nặng lên giá kim loại, điều này khiến đồng đô la Úc bị tổn thương.

Về mặt dữ liệu, Tổng lợi nhuận hoạt động kinh doanh quý III của công ty đã tăng 4% trong quý, tốt hơn dự kiến là 3%, mặc dù thấp hơn rất nhiều so với mức 7,1% trong tháng trước đó. Nước Úc sẽ công bố Giấy phép xây dựng tháng 10 và Số dư tài khoản vãng lai cho quý III vào thứ Ba.

Triển vọng về mặt kỹ thuật ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD giao dịch gần mức thấp nhất của năm nay là 0,7105, mức hỗ trợ ngay lập tức. Biểu đồ hàng ngày cho thấy cặp tiền đang bị bán quá mức, với các chỉ báo kỹ thuật hầu như không điều chỉnh các chỉ số cực đoan. Đồng thời, đường SMA 20 tiếp tục đi xuống một cách chắc chắn sau khi cắt xuống dưới đường SMA 100, đường này cũng hướng xuống dưới.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đã gặp người bán xung quanh đường SMA 20 dốc xuống, hiện ở khoảng 0,7160. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đi ngang trong các mức tiêu cực, duy trì rủi ro nghiêng về phía đi xuống mà không xác nhận một chân sóng giảm mới. Sự sụt giảm có thể sẽ lấy đà khi phá vỡ dưới mức thấp nhất năm 2021, khi đó các nhà đầu tư sẽ chú ý đến vùng 0,7000.

Các mức hỗ trợ: 0,7105 0,7070 0,7025

Các mức kháng cự: 0,7160 0,7200 0,7240

Xem biểu đồ trực tiếp cho AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Phân tích giá GBP/USD: Đi theo định hướng của đồng euro, 1,3690 là rất quan trọng

Theo phân tích trước đó, Phân tích giá GBP/USD: Phe đầu cơ giá lên nhắm mục tiêu mức hỗ trợ quan trọng hàng ngày 1,3700, giá của GBP/USD đang ổn định

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm nay: Đồng đô la tích luỹ đà tăng của ngày thứ Sáu khi các nhà đầu tư chờ đợi một chất xúc tác mới

Những thông tin bạn cần biết vào thứ Ba, ngày 18 tháng 1: Tuần bắt đầu với chuyển động chậm chạp, rất ít hành động trên bảng FX. Dữ liệu của Trung Qu

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Dao động quanh mức 1.820$ trong một đầu tuần trầm lắng

Vàng giao dịch giao ngay dao động quanh mức đóng cửa của ngày thứ Sáu, với giao dịch hạn chế trong bối cảnh thị trường Mỹ đóng cửa do kỳ nghỉ lễ ngà

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức