• RBA sẽ phát hành Biên bản cuộc họp mới nhất của mình, sau đó là bài phát biểu của Thống đốc Lowe.
  • AUD/USD đang tiến lên khiêm tốn trên ngưỡng 0,700 nhưng giữ dưới các mức thấp gần đây.

AUD/USDCặp AUD/USD đang giao dịch ở ngay trên 0,7000 và chật vật để tăng hơn nữa. Cặp tiền tăng trong phạm vi khi đồng đô la Mỹ không được thị trường ưa chuộng, trong khi giá hàng hóa tăng cao cung cấp sự hỗ trợ bổ sung cho đồng đô la Úc. Tuy nhiên, những người chơi trên thị trường đã bắt đầu tuần bằng một lưu ý thận trọng trong bối cảnh các tiêu đề hỗn hợp liên quan đến virus corona và báo cáo thu nhập. Vào đầu ngày hôm nay, RBA sẽ công bố Biên bản cuộc họp mới nhất của mình, tiếp theo là bài phát biểu của Thống đốc Lowe, người sẽ thảo luận về COVID 19, Thị trường Lao động và Bảng cân đối khu vực công.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD đang gây áp lực lên mức cao hàng ngày nhưng vẫn nằm dưới vùng giá 0,7060 quan trọng, đây là mức cặp tiền cần vượt qua để xác nhận một chân sóng tăng mới. Bức tranh ngắn hạn tiếp tục ủng hộ xu hướng tăng, vì trên biểu đồ 4 giờ, cặp tiền tiếp tục phát triển trên tất cả các đường trung bình động của nó. Trong khi đó, các chỉ số kỹ thuật đi lên trên với sức mạnh vừa phải. Cơ hội để cặp tiền mở rộng mức tăng sẽ giảm khi nó phá vỡ dưới 0,6975, mức hỗ trợ ngay lập tức.

Các mức hỗ trợ: 0,6975 0,6930 0,6895

Các mức kháng cự: 0,7025 0,7060 0,7100

Xem biểu đồ trực tiếp cho AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD vẫn đang hướng đến ngưỡng cản 0,7820 trước công bố dữ liệu của Trung Quốc

AUD/USD bắt đầu tuần hầu như không thay đổi, quanh 0,7770-80, vì phe đầu cơ giá lên vẫn nuôi hy vọng sau tâm lý lạc quan vào thứ Sáu. Hy vọng mới có l

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD phụ thuộc vào dữ liệu người tiêu dùng Mỹ, thiết lập kỹ thuật ủng hộ phe mua

Dữ liệu lạm phát của Mỹ hôm thứ Tư đã đẩy đô la Mỹ lên cao hơn, khiến vàng (XAU/USD) đã giảm xuống các mức thấp nhất mới hàng tuần là 1809$ trong nửa

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức