Giá XAU/USD hiện tại: 1.819,83$

  • Kỳ nghỉ ở Mỹ duy trì giao dịch của tài sản này ở mức quen thuộc.
  • Lịch kinh tế vĩ mô không có gì liên quan để cung cấp trong tuần này.
  • XAU/USD có xu hướng đi ngang trong thời gian tới, với rủi ro nghiêng về phía tăng theo quan điểm rộng hơn.

Biểu đồ

Vàng giao dịch giao ngay dao động quanh mức đóng cửa của ngày thứ Sáu, với giao dịch hạn chế trong bối cảnh thị trường Mỹ đóng cửa do kỳ nghỉ lễ ngày Martin Luther King. Đồng đô la đã cố gắng tăng nhẹ trong phiên giao dịch châu Âu, khiến kim loại này phục hồi các đợt cải thiện trước đó.

Nói chung, tuần này sẽ là một tuần trầm lắng, vì lịch kinh tế vĩ mô không có gì liên quan để cung cấp. Tuy nhiên, các nhà đầu tư trên thị trường sẽ hướng đến lợi suất trái phiếu chính phủ, gần đây phản ánh những lo ngại liên quan đến lạm phát.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của giá vàng

Vàng giao dịch quanh mức 1.819$/ounce, đi ngang đến tăng theo biểu đồ hàng ngày. Kim loại sáng duy trì trên tất cả các đường trung bình động, với đường SMA 20 leo lên trên các đường trung bình dài hơn. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật vẫn nằm trong mức tích cực, mặc dù thiếu sức mạnh định hướng.

Bức tranh ngắn hạn đối với cặp XAU/USD là đi ngang, vì đường SMA 20 ngang cung cấp mức kháng cự trong ngày, trong khi các chỉ báo kỹ thuật di chuyển không định hướng xung quanh đường trung bình. Phe đầu cơ giá lên có thể có cơ hội tốt hơn nếu kim loại này vượt lên trên 1.829,60, mức kháng cự có liên quan.

Mức hỗ trợ: 1.812,30 1.805,00 1.797,70

Mức kháng cự: 1.829,60 1.842,85 1.851,30

Xem biểu đồ trực tiếp của XAU/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Phân tích giá AUD/USD: Thoái lui từ đường SMA 100 do Chỉ số giá tiền lương của Úc giảm

Người bán AUD/USD tiếp cận mức tâm lý 0,7000 khi các nhà giao dịch tích luỹ các đợt tăng gần đây sau dữ liệu ảm đạm của Úc trong phiên giao dịch châu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm nay: Đồng đô la kéo dài đà giảm khi tâm lý được cải thiện

Những thông tin bạn cần quan tâm vào thứ 4 ngày 18 tháng 5: Đồng đô la Mỹ giảm xuống thấp hơn trên bảng FX khi đồng tiền này kéo dài đợt điều chỉnh t

Thêm tin tức

Dự báo AUD/USD: Phe đầu cơ giá lên từ chối bỏ cuộc, nhưng liệu họ có thể giành chiến thắng không?

Cặp AUD/USD tiếp cận lại ngưỡng 0,7000 và giao dịch đạt mức đỉnh 0,7040 vào thứ Ba, được thúc đẩy do Ngân hàng Dự trữ Úc và tâm lý thị trường nói ch

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức