• EUR/USD mở rộng xu hướng tích lũy vào thứ Sáu.
  • Mức rào cản quan trọng trong khu vực 1,19 tiếp tục hạn chế các mức tăng của cặp tiền.

Tỷ giá EUR/USD một lần nữa tiếp tục giao dịch trong phạm vi vào cuối tuần và luôn ở dưới mốc 1,19, mức này đã giới hạn bất kỳ nỗ lực tăng giá nghiêm trọng nào trong các phiên vừa qua.

Trong khi đó, các nhà đầu tư tiếp tục bỏ qua các tin tức về đại dịch và vẫn giữ quan điểm lạc quan, luôn nuôi dưỡng hy vọng về một loại vắc-xin hiệu quả trong ngắn hạn, đồng thời củng cố lại ý tưởng về một sự phục hồi hình chữ “V” ở khu vực đồng euro và phần còn lại của thế giới.

Tuy nhiên, những đám mây đen đối với đồng tiền chung đã bắt đầu xuất hiện ở phía chân trời với khả năng các tranh luận chính trị bùng phát trở lại ở Lục địa già với Quỹ Phục hồi EU và các quyền phủ quyết của Hungary và Ba Lan là trung tâm của cuộc tranh luận.

EUR/USDTriển vọng ngắn hạn

Miễn là xu hướng tăng giá của cặp EUR/USD tiếp tục bị giới hạn ở vùng lân cận 1,19, cặp tiền sẽ mở rộng trạng thái tích lũy hiện tại. Tuy nhiên, việc không thể vượt qua khu vực này trong ngắn hạn có khả năng thúc đẩy người bán quay trở lại thị trường và hỗ trợ một đợt điều chỉnh giảm giá mới. Trong trường hợp này, mức hỗ trợ đầu tiên sẽ nằm ở các mức thấp nhất của tuần trước trong khu vực 1,1750 trước vùng tranh chấp gần 1,1700, nơi trùng với đường SMA 100 ngày và mức thoái lui Fibo (của đợt phục hồi năm 2017-2018). Nếu cặp tiền đánh mất mức này, điều đó có thể mở đường cho một đợt giảm sâu hơn xuống các mức thấp hàng tháng gần 1,16 (ngày 4/11). Mặt khác, 1,19 vẫn là một điểm khó bẻ gãy đối với người mua vào EUR. Nếu và khi vượt qua mức này, sự chú ý sẽ chuyển sang các mức cao nhất hàng tháng quanh mức 1,1920 (ngày 9/11) trước khi tăng lên mức cao nhất của tháng 8 là 1,1965.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

EUR/USD kéo dài trạng thái tích lũy dưới 1,1900 sau dữ liệu PMI

Đồng tiền chung Châu Âu bắt đầu tuần một cách tích cực và một lần nữa đẩy cặp EUR/USD lên mức trên của phạm vi gần đây gần 1,1870. EUR/USD vẫn bị giớ

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Bản xem trước dữ liệu PMI tháng 11 của Markit Hoa Kỳ: Một trường hợp lo ngại

Thị trường đang lo lắng. Có phải sự tăng vọt bất ngờ của số người xin đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu của Hoa Kỳ vào tuần trước là sự khởi đầu củ

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức