• Tuyên bố ôn hòa bất ngờ của Ngân hàng Trung ương Anh đã ảnh hưởng đến đồng Bảng Anh.
  • Như được dự đoán rộng rãi, BOE đã giữ nguyên lãi suất và các chương trình nới lỏng.
  • GBP/USD có thể đẩy nhanh đà lao dốc của nó khi giảm xuống dưới 1,3900.

GBP/USD

Tỷ giá GBP/USD đã giảm xuống 1,3889 mặc dù nhu cầu với đồng bạc xanh bị hạn chế, do đồng bảng Anh bị ảnh hưởng bởi quyết định chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Anh. Như được dự đoán rộng rãi, các nhà hoạch định chính sách đã giữ nguyên lãi suất và chương trình nới lỏng. Tuy nhiên, tuyên bố kèm theo đó đã đưa ra một giọng điệu ôn hòa, trái ngược với lập trường diều hâu được dự kiến.

"Ủy ban không có ý định thắt chặt chính sách tiền tệ ít nhất cho đến khi có bằng chứng rõ ràng rằng cho thấy chúng tôi đang có những tiến bộ đáng kể trong việc loại bỏ năng lực sản xuất dư thừa và đạt được mục tiêu lạm phát 2% một cách bền vững." Thị trường đã dự đoán BOE sẽ thay đổi theo hướng diều hâu, thậm chí đưa ra một số gợi ý về thời điểm có thể bắt đầu giảm nới lỏng. Vương quốc Anh sẽ công bố Bản tin hàng quý của BOE cho quý II vào thứ Sáu.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của GBP/USD

GBP/USD đã tăng trở lại từ 1,3889, mức thấp nhất trong ngày nhưng đã kết thúc ngày trong sắc đỏ ở gần 1,3930. Trên biểu đồ 4 giờ, cặp tiền này nằm dưới đường SMA 20 dốc lên, trong khi các chỉ báo kỹ thuật dao động không rõ xu hướng xung quanh mức 50. Trên biểu đồ hàng ngày, cặp tiền bị mắc kẹt quanh đường SMA 100 trong ngày thứ ba liên tiếp, cho thấy một đợt tăng tốc có định hướng sắp xảy ra.

Các mức hỗ trợ: 1,3890 1,3850 1,3805

Các mức kháng cự: 1,3965 1,4010 1,4060

Xem biểu đồ trực tiếp cho GBP/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD giao dịch với xu hướng tiêu cực dưới 0,7350

Đồng đô-la Úc vẫn tiếp tục suy yếu so với đô-la Mỹ ở đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ, mặc dù đã cố gắng phục hồi khoảng 20 pip từ các mức thấp nhất trong n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Có khả năng phá vỡ đáy kép? Mối đe dọa từ Covid, ngân hàng trung ương và chỉ báo kỹ thuật chỉ ra chiều đi xuống

Các chuyến du lịch vui vẻ? Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tháng 8 và mùa hè này châu Âu có vẻ sẽ không đông vui như đã kỳ vọng. Biến thể Delta c

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức