Dự báo GBP/USD: Phục hồi từ mức hỗ trợ quan trọng, giao dịch bị giới hạn ở mức 1,4200


Giá GBP/USD hiện tại: 1,4171

  • Những lo ngại liên quan đến Brexit và covid đã ảnh hưởng lên đồng bảng Anh.
  • Anh dự kiến báo cáo tăng trưởng GDP hàng tháng đạt mức 2,4% trong tháng 4.
  • GBP/USD đã phục hồi nhưng mất đà khi tiếp cận ngưỡng 1,4200.

Biểu đồ

Cặp GBP/USD giảm xuống mức 1,4072, mức đáy trong gần một tháng, do đồng bảng Anh bị ảnh hưởng bởi các tin tức liên quan đến covid và Brexit. Đầu tiên, cuộc đàm phán đầu tiên giữa Bộ trưởng Brexit của Anh David Frost và Phó chủ tịch Ủy ban châu Âu Maros Sefcovic để giải quyết những khác biệt về thỏa thuận Brexit đã tan vỡ mà không có đột phá vào thứ 4. Cùng với đó, có nhiều tin tức rằng vương quốc này sẽ phải trì hoãn việc mở cửa trở lại theo kế hoạch vào ngày 21 tháng 6 trong bối cảnh số ca nhiễm covid mới tiếp tục gia tăng.

Cặp tiền này phục hồi nhờ đồng đô la giảm khi các nhà đầu tư đánh giá lạm phát tăng của Mỹ trước đây. Anh đã công bố bảng cân đối giá nhà ở của RICS tháng 5, tăng 83%, vượt mức 77% dự kiến. Vào thứ 6, vương quốc này sẽ công bố sản lượng công nghiệp và tổng sản phẩm quốc nội của tháng 4 vào cuối ngày, dự kiến đạt mức 2,4% so với tháng trước. Nước này cũng sẽ công bố cán cân thương mại hàng hóa trong cùng tháng.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của GBP/USD

Cặp GBP/USD gây áp lực lên mức đỉnh hàng ngày tại 1,4173, nhưng tiềm năng tăng bị hạn chế. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này nằm ngay trên đường SMA 20 và 100, cả hai đều không có định hướng và hội tụ quanh mức 1,4150. Các chỉ báo kỹ thuật phục hồi từ các chỉ báo gần quá bán và đi vào vùng tích cực, nhưng sau đó đã giảm sức mạnh định hướng, hiện đang củng cố ngay trên đường trung bình. Đường SMA 200 tăng mạnh và đóng vai trò như mức hỗ trợ động quanh 1,4070.

Mức hỗ trợ: 1,4150 1,4110 1,4070

Mức kháng cự: 1,4210 1,4250 1,4290

Xem biểu đồ trực tiếp của GBP/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

GBP/USD có thể giảm hơn nữa khi ở dưới DMA 100, bị ảnh hưởng bởi sự ôn hòa của BOE

GBP/USD đang vật lộn để vượt qua mức 1,3900, khi sự ôn hòa bất ngờ của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) tiếp tục làm suy yếu sự ưa chuộng với đồng bảng

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Xem trước dữ liệu lạm phát PCE tháng 5 của Mỹ: Dữ liệu có thể xác nhận lại sự thay đổi theo hướng diều hâu của FOMC

Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo lạm phát Chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) vào thứ Sáu, ngày 25/6. Các thị trường kỳ vọng Chỉ số gi

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức