Giá GBP/USD hiện tại: 1,3813

  • Tình hình liên quan đến covid ở Anh tốt hơn giúp giảm bớt áp lực lên đồng bảng Anh.
  • Lịch kinh tế vĩ mô của Anh không có gì liên quan để cung cấp trong tuần này.
  • GBP/USD cho thấy xu hướng đi ngang đến tăng trong ngắn hạn.

Biểu đồ

Cặp GBP/USD giao dịch gần mức đỉnh hàng ngày là 1,3838, tăng do sự suy yếu của đồng đô la trên diện rộng. Các nhà đầu tư trên thị trường đã bán tiền tệ Mỹ trước quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vào thứ 4 và việc công bố ước tính sơ bộ về tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ cho quý thứ hai trong năm. Ngược lại, lịch trình kinh tế vĩ mô của Anh sẽ khá trống, không có gì liên quan được lên kế hoạch công bố cho tuần này.

Đồng bảng Anh được hỗ trợ thêm nhờ tình hình covid được cải thiện. Số ca nhiễm mới đang có xu hướng giảm trong ngày thứ năm liên tiếp, đồng thời số ca nhiễm đã giảm khoảng 40% bình quân mỗi tuần. Sự im lặng về vấn đề Brexit cũng có lợi cho tiền tệ của Anh.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của GBP/USD

Từ quan điểm kỹ thuật, cặp GBP/USD có xu hướng đi ngang đến tăng. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền tệ này đã kéo dài đà tăng lên trên đường SMA 100 đi ngang sau khi tìm thấy người mua ổn định luc tiếp cận với đường SMA 20 tăng. Các chỉ báo kỹ thuật dễ dàng nằm trong các mức tăng, với chỉ báo sức mạnh tương đối đang duy trì gần mức quá mua nhưng Momentum đang hướng đến đường trung bình. Xu hướng tăng sẽ mạnh lên khi phá vỡ trên mức 1,3840, mức kháng cự ngay lập tức.

Mức hỗ trợ: 1,3800 1,3760 1,3715

Mức kháng cự: 1,3840 1,3890 1,3930

Xem biểu đồ trực tiếp của GBP/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức