Dự báo GBP/USD: Căng thẳng gia tăng về các quy tắc hậu Brexit đối với các dịch vụ tài chính


Giá GBP/USD hiện tại: 1,4045

  • Thống đốc BOE Bailey tuyên bố rằng lãi suất thấp sẽ không thay đổi “rõ rệt”.
  • Căng thẳng gia tăng với EU về các quy tắc hậu Brexit đối với các dịch vụ tài chính.
  • GBP/USD sẵn sàng thách thức ngưỡng 1,4000 khi đà tăng của đồng đô la Mỹ ổn định.

Biểu đồ

Cặp GBP/USD đã kéo dài mức giảm hàng tuần lên 1,4005 do nhu cầu về đồng đô la kéo dài, phục hồi hầu hết các mức giảm ban đầu trước khi đóng cửa để ổn định quanh 1,4040. Anh có lịch kinh tế vĩ mô ít ỏi, vì nước này chỉ công bố Bảng cân đối giá nhà ở RICS tháng 4, tăng 75%, tốt hơn nhiều so với dự kiến 62%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Andrew Bailey đã tham gia một sự kiện trực tuyến. Trong đó, nói rằng ông không nghĩ rằng tình hình lãi suất thấp sẽ thay đổi rõ rệt, ngoài ra, ông cũng lưu ý rằng không có triển vọng về một thỏa thuận với EU đối với các quy tắc tương đương hậu Brexit về các dịch vụ tài chính. Thỏa thuận này đang bị Pháp ngăn chặn trong bối cảnh căng thẳng dai dẳng quanh việc đánh bắt thủy sản. Anh sẽ không công bố các số liệu kinh tế vĩ mô vào thứ Sáu. 

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của GBP/USD

Cặp GBP/USD sẵn sàng kéo dài đà giảm trong ngắn hạn. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đã kéo dài mức giảm xuống dưới đường SMA 20 hiện đang giảm, trong khi các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục giảm trong mức tiêu cực. Các đường trung bình động dài hơn vẫn không có định hướng, thấp hơn nhiều so với mức hiện tại. Cặp tiền này có thể sẽ giảm mạnh khi phá vỡ dưới mức 1,400, mức hỗ trợ ngay lập tức.

Mức hỗ trợ: 1,4000 1,3955 1,3910

Mức kháng cự: 1,4065 1,4120 1,4170

Xem biểu đồ trực tiếp của GBP/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Tin nóng: Lạm phát được đo bằng chỉ số PCE cốt lõi hàng năm của Hoa Kỳ tăng lên 3,4% vào tháng 5 như dự kiến

Lạm phát ở Mỹ, được đo bằng Chỉ số giá chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) đã đạt mức 0,4% trong tháng 5, theo báo cáo của Cục Phân tích Kinh tế Hoa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Săn tìm mốc 1,2000

Tỷ giá EUR/USD tiếp tục xu hướng đi ngang cho đến nay trong tuần, vẫn ở trên mốc 1,1900 quan trọng mặc dù hiện đang bị giới hạn trong biên độ 1,1970/8
Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức