Giá EUR/USD hiện tại: 1,1803

  • Môi trường kinh doanh của IFO tháng 7 tại Đức đạt mức 100,8 giảm so với mức 101,7 trước đó.
  • Các nhà đầu tư trên thị trường tỏ ra thận trọng trước các sự kiện quan trọng của Mỹ.
  • EUR/USD tăng trong phạm vi giao dịch nhưng bị giới hạn ở mức 1,1800, mức tăng thêm vẫn chưa rõ ràng.

Biểu đồ

Đồng đô la bắt đầu tuần với xu hướng thoái lui, giảm so với hầu hết các đồng tiền chính. Cặp EUR/USD đạt mức đỉnh trong ngày là 1,1816, kết thúc ngày trên mức 1,1800 lần đầu tiên trong hơn một tuần. Sự thận trọng đã bao phủ thị trường tài chính trước dữ liệu quan trọng của Mỹ vào cuối tuần. Cổ phiếu dao động giữa các mức tăng và giảm nhưng duy trì quanh các mức mở cửa hàng ngày, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giữ gần các mức mở cửa.

Về dữ liệu, môi trường kinh doanh tháng 7 của IFO tại Đức đạt mức 100,8 giảm so với mức 101,7 và thấp hơn mức dự kiến 102,1, do kỳ vọng và đánh giá về tình hình hiện tại xấu đi. Mỹ đã công bố doanh số bán nhà ở mới tháng 6, đạt mức 676 nghìn, giảm 6,6% trong tháng. Chỉ số kinh doanh ngành sản xuất của Fed tại Dallas trong tháng 7 đã giảm từ mức 31,1 xuống mức 27,3. Vào thứ 3, trọng tâm sẽ là đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền trong tháng 6 của Anh, dự kiến sẽ tăng 2,1% so với tháng trước.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của EUR/USD

Cặp EUR/USD dao động quanh mức 1,1800 trước thời điểm mở cửa tại châu Á và có khả năng kéo dài đà tăng. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này hiện đang nằm trên mức đỉnh của mô hình kênh nhánh hàng ngày từ ngày 25 tháng 6 một số điểm, trong khi người mua bảo vệ xu hướng giảm xung quanh đường SMA 20 tăng nhẹ. Mặt khác, đường SMA 100 giảm đã hạn chế xu hướng tăng. Các chỉ báo kỹ thuật đã giảm sức mạnh định hướng sau khi đi vào vùng tăng, cho thấy người mua vẫn chưa muốn tăng thêm.

Mức hỗ trợ: 1,1795 1,1750 1,1705

Mức kháng cự: 1,1840 1,1885 1,1920

  Xem Biểu đồ Trực tiếp của EUR/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Mỹ: Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng lên 332 nghìn so với mức dự kiến là 328 nghìn

Đã có 332.000 đơn yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 9, dữ liệu do Bộ Lao động Mỹ (DOL) công bố hôm thứ Nă

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: Động thái phá vỡ dưới 1.780$ sẽ thay đổi xu hướng có lợi cho phe đầu cơ giá xuống của XAU/USD

Vàng chứng kiến đợt bán ra mới vào thứ Tư và đảo ngược động thái tích cực của ngày hôm trước lên mức cao nhất một tuần, được kích hoạt bởi báo cáo cho

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức