Giá EUR/USD hiện tại: 1,1408

  • Thị trường Mỹ đã đóng cửa vào thứ Hai trong bối cảnh kỳ nghỉ lễ ngày Martin Luther King.
  • Đức sẽ công bố Khảo sát về Tâm lý Kinh tế của ZEW tháng Giêng vào thứ Ba.
  • EUR/USD có xu hướng đi ngang về mặt kỹ thuật, tiềm năng giảm giá mạnh lên một lần bên dưới 1,1385.

Biểu đồ

Cặp EUR/USD giao dịch quanh mức 1,1410, không thay đổi nhiều so với ngày hôm trước, mặc dù đã đạt mức đáy thấp hơn ngày thứ ba liên tiếp. Đồng đô la Mỹ đã cố gắng phục hồi so với các tiền tệ chính trong giờ giao dịch ở châu Âu, nhưng động thái bị hạn chế do không có chất xúc tác để thúc đẩy thị trường tài chính. Kỳ nghỉ ở Mỹ và lịch kinh tế vĩ mô ít ỏi của châu Âu là nguyên nhân dẫn đến khởi đầu tuần chậm rãi.

Mọi thứ sẽ thú vị hơn một chút vào thứ Ba, vì Đức sẽ công bố Khảo sát về Tâm lý Kinh tế của ZEW tháng Giêng, được cải thiện lên 32,7 trong nước này nhưng giảm xuống 26,4 đối với toàn Liên minh. Mỹ sẽ công bố Chỉ số Sản xuất Empire State tháng 1 và số liệu nhu cầu TIC tháng 11.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của EUR/USD 

Cặp EUR/USD đã đạt đỉnh ở mức 1,1482 vào thứ Sáu, dừng đà phục hồi gần mức thoái lui 61,8% của đợt giảm 1,1691/1,1185 quanh 1,1495. Trong biểu đồ hàng ngày, đường SMA 100 giảm hội tụ với mức Fibonacci, trong khi đường SMA 20 tiếp tục hướng lên cao hơn dưới mức hiện tại. Các chỉ báo kỹ thuật đã ổn định trong mức tích cực, với Momentum hướng đến đà phục hồi, phù hợp đợt cải thiện khác.

Trong thời gian tới và theo biểu đồ 4 giờ, rủi ro đang nghiêng về phía giảm. Cặp tiền tệ này đang phát triển dưới đường SMA 20, vốn đang suy yếu một phần sức mạnh tăng, khi chỉ báo Momentum suy yếu trong mức tiêu cực. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hiện đang đi ngang quanh mức 50, cho thấy lực bán ra còn hạn chế. Đà lao dốc có thể thu thập sức mạnh khi phá vỡ dưới 1,1385, mức thoái lui 38,2% của đợt giảm giảm đã đề cập.

Mức hỗ trợ: 1,1385 1,1345 1,1300

Mức kháng cự: 1,1435 1,1470 1,1510

Xem Biểu đồ Trực tiếp của EUR/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Phân tích giá EUR/USD: Chuyển động đi lên vẫn bị giới hạn dưới DMA 21

EUR/USD đang gặp khó khăn dưới mức 1,0550, sau khi tăng lên các mức cao nhất trong nhiều ngày mới ở 1,0564 trước đó trong phiên châu Á. Sự thoái lui

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm nay: Đồng đô la kéo dài đà giảm khi tâm lý được cải thiện

Những thông tin bạn cần quan tâm vào thứ 4 ngày 18 tháng 5: Đồng đô la Mỹ giảm xuống thấp hơn trên bảng FX khi đồng tiền này kéo dài đợt điều chỉnh t

Thêm tin tức

Dự báo AUD/USD: Phe đầu cơ giá lên từ chối bỏ cuộc, nhưng liệu họ có thể giành chiến thắng không?

Cặp AUD/USD tiếp cận lại ngưỡng 0,7000 và giao dịch đạt mức đỉnh 0,7040 vào thứ Ba, được thúc đẩy do Ngân hàng Dự trữ Úc và tâm lý thị trường nói ch

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức