• EUR/USD tăng cao hơn, mặc dù vẫn giao dịch dưới 1,20.
  • Mức 1,1995 trên đường SMA 200 xuất hiện như mức kháng cự tiếp theo.
  • Trọng tâm của thị trường sẽ là các dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố trong phiên Mỹ.

Tỷ giá EUR/USD tiếp tục xu hướng đi ngang cho đến nay trong tuần, vẫn ở trên mốc 1,1900 quan trọng mặc dù hiện đang bị giới hạn trong biên độ 1,1970/80.

Đồng bạc xanh cũng cho thấy trạng thái đi ngang. Mặc dù xu hướng đi ngang của lợi suất TPCP Mỹ kỳ hạn 10 năm giải thích trạng thái đi ngang của đồng bạc xanh, nhưng đà tăng gần đây của lợi suất TPCP Đức có vẻ trái ngược với việc di chuyển thiếu định hướng của cặp tiền. Hơn nữa, có vẻ như cặp EUR/USD bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi chênh lệch lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ-Đức ở các kỳ hạn ngắn hạn hơn, đặc biệt là sau sự kiện FOMC.

EUR/USDTỷ giá EUR/USD có vẻ sẽ tiếp tục đi ngang, vì những người tham gia thị trường dường như đã hoàn toàn thích nghi với thông điệp gần đây của Cục Dự trữ Liên bang và đã định giá trước sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Điều đó, cùng với trạng thái tạm lắng thông thường vào mùa hè sẽ khiến cặp tiền không còn động lực cho đến khi những suy đoán tiếp theo xung quanh Hội nghị chuyên đề Jackson Hole tiếp theo bắt đầu có tác động.

Về khía cạnh kỹ thuật, EUR/USD vẫn di chuyển ở các mức gần với vùng quá bán. Những nỗ lực tăng giá không thường xuyên sẽ gặp ngưỡng kháng cự ban đầu ở mức Fibo gần 1,1980 trước mức cản quan trọng hơn tại SMA 200 ngày quan trọng, hôm nay nằm ở 1,1994. Ở trên cao hơn là mức tròn 1,20. Khi ở trên đường SMA 200 ngày, áp lực bán được kỳ vọng sẽ giảm bớt.

EUR/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD giao dịch với xu hướng tiêu cực dưới 0,7350

Đồng đô-la Úc vẫn tiếp tục suy yếu so với đô-la Mỹ ở đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ, mặc dù đã cố gắng phục hồi khoảng 20 pip từ các mức thấp nhất trong n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Có khả năng phá vỡ đáy kép? Mối đe dọa từ Covid, ngân hàng trung ương và chỉ báo kỹ thuật chỉ ra chiều đi xuống

Các chuyến du lịch vui vẻ? Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tháng 8 và mùa hè này châu Âu có vẻ sẽ không đông vui như đã kỳ vọng. Biến thể Delta c

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức