Giá EUR/USD hiện tại: 1,1865

  • Biên bản FOMC không đáng chú ý khi Fed tái khẳng định lập trường chờ và xem của mình.
  • Dữ liệu châu Âu tốt hơn dự đoán đã hỗ trợ cho đồng tiền chung.
  • EUR/USD vẫn duy trì mức tăng gần mức 1,1900 và có thể kéo dài mức tăng về vùng 1,2000.

Biểu đồ

Cặp EUR/USD đạt đỉnh ở mức 1,1914 vào thứ Tư tuần này, mức đỉnh từ ngày 23 tháng 3. Đồng tiền chung được hỗ trợ từ dữ liệu lạc quan của EU, trong khi đồng bạc xanh bị ảnh hưởng do mức giảm liên tục của lợi suất trái phiếu chính phủ và dữ liệu địa phương ảm đạm. Tổng thống Mỹ Joe Biden đã phát biểu trước toàn quốc, bảo vệ kế hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng nhưng không đưa ra tin tức mới.

Markit đã công bố số liệu cuối cùng về PMI Dịch vụ tháng 3 của EU và hầu hết đều đã được điều chỉnh tăng. Chỉ số của Đức được xác nhận đạt mức 51,5, trong khi đối với toàn Liên minh đạt mức 49,6, tốt hơn so với mức 48,8 được ước tính trước đó. Mỹ đã công bố Cán cân Thương mại Hàng hóa tháng Hai, công bố thâm hụt 71,1 tỷ đô la Mỹ, thấp hơn mức -70,5 tỷ tỷ đô la Mỹ dự kiến. FOMC đã công bố Biên bản cuộc họp mới nhất, nhưng không có bất ngờ nào. Tài liệu cho thấy rằng các quan chức dự kiến sẽ mất "một thời gian dài" trước khi đạt được tiến bộ đáng kể đối với các mục tiêu về việc làm và lạm phát.

Thứ Năm tuần này, Đức sẽ công bố Đơn đặt hàng nhà máy tháng 2, dự kiến tăng 1,2% so với tháng trước được điều chỉnh theo mùa. EU sẽ công bố Chỉ số Giá Nhà sản xuất Tháng Hai, trong khi Mỹ sẽ công bố Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu cho tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 4, dự kiến ở mức 680 nghìn trường hợp.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của EUR/USD

Cặp EUR/USD ổn định quanh mức 1,1870, khi đồng đô la tăng trước khi đóng cửa hàng ngày. Rủi ro vẫn nghiêng về phía tăng mặc dù không có động lực trong ngắn hạn. Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này tiếp tục tăng trên đường SMA 20 và 100, với đường SMA ngắn hơn sắp vượt lên trên đường SMA dài hơn. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn nằm trong mức quá mua, hầu như không quay đầu giảm. Mức kéo dài rõ ràng vượt mức 1,1910 được dự đoán sẽ tiếp cận vùng giá 1,2000. 

Mức hỗ trợ: 1,1840 1,1795 1,1750

Mức kháng cự: 1,1910 1,1950 1,1995

Xem Biểu đồ Trực tiếp của EUR/USD 

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Phân tích giá AUD/USD: Lấy lại đường HMA 50 sau khi thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ quan trọng

AUD/USD đang thực hiện một đợt phục hồi mạnh mẽ ở ngay trên mức 0,7700 khi đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm sau một đợt phục hồi ngắn ở phiên châu Á. Đà t

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo giá vàng: XAU/USD tập hợp sức mạnh để kiểm định mức 1800$ do USD vẫn giảm

Vàng (XAU/USD) đã kéo dài chuỗi tăng trong hai ngày lên các mức cao nhất mới trong hai tháng ở 1784$ vào thứ Sáu, ghi nhận các mức lợi nhuận trong tuầ

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức