Giá EUR/USD hiện tại: 1,2078

  • Số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Mỹ giảm xuống còn 473 nghìn trường hợp trong tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 5.
  • Trọng tâm chuyển sang Doanh số bán lẻ của Mỹ sẽ được công bố vào thứ Sáu tuần này.
  • Về mặt kỹ thuật, EUR/USD đang giảm và có thể thách thức mức 1,2000.

Biểu đồ

Cặp EUR/USD kết thúc ngày thứ Năm với mức giảm khiêm tốn quanh mức 1,2080, do đồng bạc xanh vẫn giữ được đà tăng mặc dù tâm lý thị trường được cải thiện. Đồng đô la Mỹ tăng trong nửa đầu ngày, do chứng khoán toàn cầu vẫn trong xu hướng giảm trong khi lợi suất trái phiếu chính phủ tăng do lo ngại về lạm phát gia tăng của Mỹ. Tuy nhiên, dữ liệu lạc quan của Mỹ đã hỗ trợ nhẹ cho Phố Wall, giúp ngăn đà tăng của đồng đô la Mỹ.

Mỹ đã công bố Chỉ số giá sản xuất tháng 4, tăng mạnh hơn dự đoán, đạt mức 6,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, số đơn đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu trong tuần kết thúc vào ngày 7 tháng 5 đạt mức 473 nghìn so với mức dự kiến 490 nghìn và là kết quả thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020. Vào thứ Sáu, quốc gia này sẽ công bố Doanh số bán lẻ tháng 4, dự kiến giảm 0,2% và ước tính sơ bộ Chỉ số Tâm lý tiêu dùng Michigan tháng 5, dự đoán đạt mức 90,3 so với mức 88,3 trước đó. ECB sẽ công bố biên bản cuộc họp mới nhất.

Triển vọng về mặt kỹ thuật trong ngắn hạn của EUR/USD

Cặp EUR/USD dao động giữa mức lãi và lỗ, gặp người bán quanh ngưỡng 1,2100. Biểu đồ 4 giờ cho thấy xu hướng từ đi ngang đến giảm, khi cặp tiền này đã dành cả ngày để dao động quanh đường SMA 100 không định hướng, trong khi đường SMA 20 đạt đà giảm trên mức giá hiện tại. Các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục giảm trong mức tiêu cực, hiện đang tiếp cận mức quá bán mà không có dấu hiệu dừng.

Mức hỗ trợ: 1,2050 1,2000 1,1960

Mức kháng cự: 1,2110 1,2150 1,2190

Xem Biểu đồ Trực tiếp của EUR/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Tin nóng: Lạm phát được đo bằng chỉ số PCE cốt lõi hàng năm của Hoa Kỳ tăng lên 3,4% vào tháng 5 như dự kiến

Lạm phát ở Mỹ, được đo bằng Chỉ số giá chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân (PCE) đã đạt mức 0,4% trong tháng 5, theo báo cáo của Cục Phân tích Kinh tế Hoa

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Săn tìm mốc 1,2000

Tỷ giá EUR/USD tiếp tục xu hướng đi ngang cho đến nay trong tuần, vẫn ở trên mốc 1,1900 quan trọng mặc dù hiện đang bị giới hạn trong biên độ 1,1970/8
Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức