• Căng thẳng giữa Canberra và Bắc Kinh leo thang, gây áp lực cho đồng đô la Úc.
  • Chứng khoán Mỹ tăng vọt đẩy AUD/USD lên cao hơn và ở gần các mức cao nhất trong tuần.
  • AUD/USD củng cố các mức tăng trong tuần, khả năng nghiêng về phía tăng giá.

AUD/USD

AUD/USD đã tăng trong ngày thứ tư liên tiếp nhưng không thể vượt qua mức 0,7600. Giá cổ phiếu Mỹ đã tăng vọt sau tin tức cho thấy các đại diện của Hoa Kỳ đã đạt được thỏa thuận về chương trình chi tiêu của Tổng thống Joe Biden, điều này đã hỗ trợ đồng AUD. Tuy nhiên, đà tăng của cặp tiền bị hạn chế bởi các tin tức cho thấy Trung Quốc đã kiện Australia về các biện pháp chống bán phá giá đối với một số hàng hóa Trung Quốc. Căng thẳng giữa hai quốc gia tiếp tục leo thang sau khi Canberra mở cuộc điều tra về nguồn gốc của covid.

Trong khi đó, giá vàng chịu áp lực trong bối cảnh khẩu vị rủi ro kiểm soát thị trường, giá vàng đã giảm so với hôm qua. Trong ngày thứ Sáu, Úc không có dữ liệu kinh tế vĩ mô nào để công bố.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của AUD/USD

AUD/USD tích lũy gần mức trên của phạm vi giao dịch hàng tuần. Bức tranh trong ngắn hạn là trung lập đến tăng giá vì trên biểu đồ 4 giờ, cặp tiền này nằm trên đường SMA 20 dốc lên trong khi các chỉ báo kỹ thuật đi ngang trong vùng tích cực. Tuy nhiên, cặp tiền sẽ cần phải mở rộng mức tăng vượt qua ngưỡng kháng cự 0,7630 để chuyển sang xu hướng tăng giá trước khi đóng cửa tuần.

Các mức hỗ trợ: 0,7540 0,7500 0,7460

Các mức kháng cự: 0,7595 0,7630 0,7675

Xem biểu đồ trực tiếp cho AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

AUD/USD giao dịch với xu hướng tiêu cực dưới 0,7350

Đồng đô-la Úc vẫn tiếp tục suy yếu so với đô-la Mỹ ở đầu phiên giao dịch Bắc Mỹ, mặc dù đã cố gắng phục hồi khoảng 20 pip từ các mức thấp nhất trong n

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Phân tích giá vàng: Chịu áp lực ở phiên châu Á sau nến Doji của ngày thứ Sáu

Vàng đang giao dịch ở gần mức 1.722 USD/ounce, giảm 0,30% trong ngày sau khi đạt mức cao 1.729 USD trong những giờ đầu ở phiên giao dịch châu Á. Kim

Thêm tin tức

Dự báo EUR/USD: Có khả năng phá vỡ đáy kép? Mối đe dọa từ Covid, ngân hàng trung ương và chỉ báo kỹ thuật chỉ ra chiều đi xuống

Các chuyến du lịch vui vẻ? Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến tháng 8 và mùa hè này châu Âu có vẻ sẽ không đông vui như đã kỳ vọng. Biến thể Delta c

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức