Dự báo AUD/USD: Phe mua đang đánh mất sự quan tâm, phe bán sẵn sàng tấn công các mức dưới 0,7195


Giá AUD/USD hiện tại: 0,7213

  • Dữ liệu kinh tế vĩ mô lạc quan của Trung Quốc không giúp thúc đẩy tâm lý thị trường.
  • Úc sẽ không công bố dữ liệu kinh tế vĩ mô có liên quan cho đến thứ Năm.
  • AUD/USD đang giao dịch trong phạm vi ngay trên 0,7200, đánh mất dần tiềm năng tăng giá.

Biểu đồ

Cặp AUD/USD đã tích luỹ các đợt giảm của ngày thứ Sáu vào đầu tuần, kết thúc ngày thứ Hai không thay đổi trong vùng giá 0,7210. Cặp tiền tệ này đạt đỉnh ở mức 0,7228 trong phiên giao dịch tại London, không bị ảnh hưởng bởi dữ liệu nói chung lạc quan của Trung Quốc được công bố vào đầu ngày. Theo các nguồn tin chính thức, nền kinh tế Trung Quốc đã tăng 1,6% trong quý cuối cùng của năm 2022, sau đợt tăng 0,2% trong quý 3. Sản xuất công nghiệp cải thiện 4,3% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 12, vượt mức dự kiến 3,6%, trong khi Doanh thu bán lẻ trong cùng kỳ không đạt kỳ vọng, tăng khiêm tốn 1,7%.

Úc đã không công bố dữ liệu liên quan, trong khi lịch kinh tế vĩ mô của Mỹ trống do nước này đang trong kỳ nghỉ. Vào thứ Ba, trọng tâm sẽ là quyết định chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, mặc dù hầu như được dự kiến sẽ không thúc đẩy thị trường. Cả Úc và Trung Quốc đều không công bố dữ liệu kinh tế vĩ mô.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của AUD/USD

Cặp AUD/USD dao động quanh mức thoái lui 38,2% của đợt giảm hàng ngày được đo trong khoảng từ 0,7555 đến 0,6992, tại 0,7205. Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng cặp tiền tệ này không thể phục hồi trên đường SMA 20 đi lên, mặc dù chỉ bên dưới đường này một vài điểm, vì đường SMA 100 vẫn không có định hướng quanh mức 0,7270. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật vẫn vô định xung quanh các đường trung bình, cho thấy lực mua vào đã giảm bớt.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy tiềm năng tăng giá hạn chế, vì cặp tiền tệ này đang phát triển dưới các đường SMA 20 và 100 đi ngang, trong khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn đi ngang trong mức tiêu cực. Rủi ro kéo dài đà giảm sẽ tăng lên khi phá vỡ dưới 0,7195, mức đáy của ngày thứ Sáu và mức hỗ trợ trước mắt.

Mức hỗ trợ: 0,7195

Mức kháng cự: 0,7230 0,7275 0,7315

Xem biểu đồ trực tiếp của AUD/USD

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó.

Analysis feed

Phân tích mới nhất


Đề xuất của biên tập viên

ĐỀ XUẤT CỦA BIÊN TẬP VIÊN

Phân tích giá AUD/USD: Thoái lui từ đường SMA 100 do Chỉ số giá tiền lương của Úc giảm

Người bán AUD/USD tiếp cận mức tâm lý 0,7000 khi các nhà giao dịch tích luỹ các đợt tăng gần đây sau dữ liệu ảm đạm của Úc trong phiên giao dịch châu

Thêm tin tức

Dẫn đầu thị trường với Bảng tỷ giá của FXStreet

Không cần lãng phí thời gian với việc so sánh tỷ giá từ nhiều bên trung gian. Tất cả các thông tin được tập hợp ở cùng một nơi tại đây. Sử dụng các bảng lãi suất liên ngân hàng được cập nhật theo thời gian thực của chúng tôi để theo dõi tỷ giá của hơn 1.600 tài sản trên các thị trường khác nhau, bao gồm ngoại hối, hàng hóa và sàn giao dịch chứng khoán.

Thêm thông tin

Forex hôm nay: Đồng đô la kéo dài đà giảm khi tâm lý được cải thiện

Những thông tin bạn cần quan tâm vào thứ 4 ngày 18 tháng 5: Đồng đô la Mỹ giảm xuống thấp hơn trên bảng FX khi đồng tiền này kéo dài đợt điều chỉnh t

Thêm tin tức

Dự báo AUD/USD: Phe đầu cơ giá lên từ chối bỏ cuộc, nhưng liệu họ có thể giành chiến thắng không?

Cặp AUD/USD tiếp cận lại ngưỡng 0,7000 và giao dịch đạt mức đỉnh 0,7040 vào thứ Ba, được thúc đẩy do Ngân hàng Dự trữ Úc và tâm lý thị trường nói ch

Thêm tin tức

Giao dịch theo các sự kiện với Lịch kinh tế cập nhật nhất

Nhận tin tức về những sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thị trường ngoại hối, từ các sự kiện kinh tế hiện tại đến các chỉ số kinh tế, với công cụ lịch kinh tế của chúng tôi. Lịch kinh tế của chúng tôi bao gồm hơn 1000 sự kiện trên khắp thế giới.

Thêm thông tin

Cặp tiền tệ chính

Chỉ báo kinh tế

Tin tức